Email: cskh@bitex.com.vn

  • Hotline 19002152
previous arrow
next arrow
Slider

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập năm 1995, đến nay Tân Phú Vinh Sài Gòn đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực TƯ VẤN – CUNG CẤP giải pháp quản lý & hệ thống bán hàng, hệ thống an ninh. Kết hợp với thiết bị chuyên dùng trong ngành ẨM THỰC, GIẢI TRÍ, BÁN LẺ, KHÁCH SẠN, thiết bị và giải pháp của chúng tôi giúp chủ Doanh nghiệp quản lý tài chính của điểm bán lẻ của mình một cách khoa học, chính xác và nhanh chóng. Với phương châm: ‘‘Uy tín- Chất lượng- Phát triển bền vững’’. Công ty Tân Phú Vinh Sài Gòn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và không ngừng tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng. Thành công khách hàng cũng là thành công của Tân Phú Vinh Sài Gòn. – UY TÍN: Cam kết thực hiện đúng những gì đã đề ra – đem lại niềm tin và sự yêu mến từ khách hàng. – CHẤT LƯỢNG: Đem đến sản phẩm có chất lượng và thay đổi phù hợp thị hiếu. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp. – HOÀN THIỆN: Cam kết luôn đổi mới và tốt hơn mỗi ngày. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu thay đổi không ngừng của khách hàng. Công ty Tân Phú Vinh Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống Quản lý bán hàng, Máy và thiết bị văn phòng, an ninh lớn nhất Việt Nam. Quan tâm đến sự thành công của khách hàng, xây dựng lòng tin, hợp tác bền vững lâu dài với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên lành nghề, năng động, có trình độ cao, Nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu nổi tiếng:

Lý do chọn chúng tôi ?


Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên lành nghề, năng động, trình độ cao, Nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng: BIXOLON, CASIO, PROTECH SYSTEMS, SEITO, QUORION, RIOTEC, AURORA, HIP, KOLA …

9000 +
Khách Hàng Tin Tưởng
4 +
Chi Nhánh Toàn Quốc
100 +
Nhân Sự Tài Năng
20 +
Năm Kinh Nghiệm