/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

TIN TỨC

Chính Sách Bảo Hành Mới Đầy Hấp Dẫn Chưa Từng Có

Chính Sách Bảo Hành Mới Đầy Hấp Dẫn Chưa Từng Có

Thứ tư, 06/06/2018, 13:18 GMT+7

Cùng Tân Phú Vinh Sài Gòn mua sản phẩm với dịch vụ chính sách bảo hành tăng mạnh lên đến 03 năm chưa từng có.

 

Sale tất tần tật Máy Tính Tiền - Giá rẻ chưa từng có!

Sale tất tần tật Máy Tính Tiền - Giá rẻ chưa từng có!

Thứ ba, 16/05/2017, 13:08 GMT+7

Quá HOT! Quá RẺ! Chỉ có tại Tân Phú Vinh với chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI: Giảm giá CỰC MẠNH tất cả các máy tính tiền Quorion - Đức từ 10%-50%.

BIG SALE CÁC SẢN PHẨM CAMERA, ĐẦU GHI

BIG SALE CÁC SẢN PHẨM CAMERA, ĐẦU GHI

Thứ năm, 09/03/2017, 10:01 GMT+7

Tuần lễ vàng, Tân Phú Vinh Khuyến mãi lớn cho các sản phẩm thiết bị an ninh: Camera, Đầu ghi,.. Mua 3 tặng 1, Mua 6 tặng 2, Mua 11 tặng 5, Giảm giá cực sốc lên đến 25%,...

 

 

Mua máy in mã vạch giá rẻ: lợi hay hại?

Mua máy in mã vạch giá rẻ: lợi hay hại?

Thứ ba, 15/11/2016, 11:29 GMT+7

Ngày nay, máy in mã vạch là một thiết bị rất cần thiết cho kinh doanh bởi hầu như tất cả sản phẩm có mặt trên thị trường đều phải có mã vạch để tính giá cả. Do đó hàng trăm thương hiệu máy in mã vạch ra đời  với đủ kiểu dáng, giá cả đa dạng, chất lượng thì lại rất “phong phú” tốt xấu cùng nhau lẫn lộn. 

 
Ứng Dụng Thực Tiễn Của Giấy In Nhiệt

Ứng Dụng Thực Tiễn Của Giấy In Nhiệt

09:10 | 17/11/2017

Giấy in nhiệt là gì ?

Giấy in nhiệt là một phát minh của thế giới thay đổi công nghệ in ấn không cần sử dụng mực in. Thành phần cấu tạo của giấy in nhiệt đó là hóa chất chạy nhiệt như thuốc nhộm và acid octadecylphosphonic. Khi mà bề mặt của giấy in nhiệt được làm nóng bằng đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt thì thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, làm chuyển màu giấy in nhiệt thành màu đen, hiển thị những thông tin cần in.
Máy Bán Hàng Màn Hình Cảm Ứng POS Là Gì?

Máy Bán Hàng Màn Hình Cảm Ứng POS Là Gì?

09:19 | 16/11/2017

Các ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng không ngừng phát triển cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ. Các thiết bị công nghệ số được phát triển đáp ứng nhu cầu cho từng ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, việc quản lý bán hàng của cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng dịch vụ nhà hàng, café, bar… trở lên rất đơn giản nhờ hệ thống máy bán hàng Pos, với những ứng dụng công nghệ hiện đại: máy tính màn hình cảm ứng, các thiết bị mã số mã vạch… đã mang lại lợi ích to lớn cho chủ kinh doanh, khách hàng và người sử dụng. 

Phần Mềm Quản Lý Quán Café Giá Rẻ

Phần Mềm Quản Lý Quán Café Giá Rẻ

15:11 | 15/11/2017

Với phương châm tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất mục đích của các chủ cửa hàng kinh doanh quán café nhỏ lẻ, với các gói phần mềm quản lý bán hàng của Cty Tân Phú Vinh SG đưa tới khách hàng của mình đã đầy đủ tính năng sẽ giúp cho khách hàng đạt được mục đích sử dụng của mình khi chuyển sang quản lý kinh doanh theo phương thức truyền thống- chuyển sang kinh doanh theo phương thức hiện đại/ ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào trong kinh doanh và quản lí bán hàng. 

Mực In - Yếu Tố Quan Trọng Kéo Dài Tuổi Thọ Máy In

Mực In - Yếu Tố Quan Trọng Kéo Dài Tuổi Thọ Máy In

08:10 | 15/11/2017

Máy in là yếu tố quan trọng trong việc in hóa đơn, in mã vạch khi tính tiền. Nếu bạn sử dụng không đúng loại mực in, đúng công dụng của mực in, đúng cách sử dụng thì sẽ làm cho tuổi thọ của máy in ngắn đi. Chính điều đó bạn nên chọn mực in chính hãng Công Ty Tân Phú Vinh Sài Gòn cung cấp.

Giới Thiệu Về Máy Quét Mã Vạch Không Dây

Giới Thiệu Về Máy Quét Mã Vạch Không Dây

08:19 | 14/11/2017

Đây là dòng máy quét mã vạch mà không cần dây gắn vào máy quét mà sử dụng công nghệ sóng radio để truyền dữ liệu về máy tính thông qua cổng đế sạc giao tiếp với máy tính. Các dòng máy quét mã vạch này có khả năng kết nối với chân đế trong vòng khoảng 30-100 mét tùy thuộc vào từng môi trường( có vật cản hay tường hay không). Có một số thiết bị đặc biệt có thể kết nối không dây với hệ thống Wifi của khách hàng.
Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)