/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Tin Công nghệ

BIXOLON SRP-350 Plus III: Tương thích thiết bị di động với khả năng in ấn vượt trội

BIXOLON SRP-350 Plus III: Tương thích thiết bị di động với khả năng in ấn vượt trội

Thứ năm, 16/04/2015, 15:52 GMT+7
Tính năng nổi bật của máy in hóa đơn BIXOLON SRP 350 Plus III:Tương thích với các thiết bị thông minh như iOS, Android, Windows RT 8.1, dễ dàng kết nối với Wifi và bluetooth. Tốc độ in lên tới 300mm/s
3 Lợi Ích Cơ Bản Khi Lựa Chọn Phần Mềm Bán Hàng Tân Phú Vinh

3 Lợi Ích Cơ Bản Khi Lựa Chọn Phần Mềm Bán Hàng Tân Phú Vinh

09:07 | 20/11/2017

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển và rộng khắp, một  chủ doanh nghiệp muốn quản lí tốt việc kinh doanh thì bên cạnh con người, hàng hóa, mặt bằng thì tất yếu không thể thiếu phần mềm quản bán hàng, với nhiều ưu điểm phần mềm bán hàng đã giúp doanh nghiệp quản lý việc bán hàng một cách nhẹ nhàng hơn.

Sự Tiện Dụng Của Máy Tính Tiền

Sự Tiện Dụng Của Máy Tính Tiền

08:12 | 18/11/2017

Máy tính tiền điện tử là công cụ chuyên dụng cho bán hàng, thao tác đơn giản, dễ học, dễ sử dụng. Người sử dụng không cần biết máy tính vẫn dễ dàng sử dụng tính tiền và đọc báo cáo. Các thao tác cài đặt của máy tính tiền tương đối đơn giản, có thể thay đổi theo nhu cầu, đáp ứng mọi loại hình kinh doanh.

Ứng Dụng Thực Tiễn Của Giấy In Nhiệt

Ứng Dụng Thực Tiễn Của Giấy In Nhiệt

09:10 | 17/11/2017

Giấy in nhiệt là gì ?

Giấy in nhiệt là một phát minh của thế giới thay đổi công nghệ in ấn không cần sử dụng mực in. Thành phần cấu tạo của giấy in nhiệt đó là hóa chất chạy nhiệt như thuốc nhộm và acid octadecylphosphonic. Khi mà bề mặt của giấy in nhiệt được làm nóng bằng đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt thì thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, làm chuyển màu giấy in nhiệt thành màu đen, hiển thị những thông tin cần in.
Máy Bán Hàng Màn Hình Cảm Ứng POS Là Gì?

Máy Bán Hàng Màn Hình Cảm Ứng POS Là Gì?

09:19 | 16/11/2017

Các ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng không ngừng phát triển cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ. Các thiết bị công nghệ số được phát triển đáp ứng nhu cầu cho từng ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, việc quản lý bán hàng của cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng dịch vụ nhà hàng, café, bar… trở lên rất đơn giản nhờ hệ thống máy bán hàng Pos, với những ứng dụng công nghệ hiện đại: máy tính màn hình cảm ứng, các thiết bị mã số mã vạch… đã mang lại lợi ích to lớn cho chủ kinh doanh, khách hàng và người sử dụng. 

Phần Mềm Quản Lý Quán Café Giá Rẻ

Phần Mềm Quản Lý Quán Café Giá Rẻ

15:11 | 15/11/2017

Với phương châm tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất mục đích của các chủ cửa hàng kinh doanh quán café nhỏ lẻ, với các gói phần mềm quản lý bán hàng của Cty Tân Phú Vinh SG đưa tới khách hàng của mình đã đầy đủ tính năng sẽ giúp cho khách hàng đạt được mục đích sử dụng của mình khi chuyển sang quản lý kinh doanh theo phương thức truyền thống- chuyển sang kinh doanh theo phương thức hiện đại/ ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào trong kinh doanh và quản lí bán hàng. 
Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)