/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Thi’s Market

This_Market_1.jpg

Địa chỉ website : https://www.facebook.com/ThiMarket/

 

Vừa qua, Thi’s Market siêu thị mini chuyên cung cấp các loại trái cây tươi đặc sản Việt Nam, trái cây cao cấp nhập khẩu, rau củ sạch hữu cơ đã lựa chọn Tân Phú Vinh để trang bị cho siêu thị mini của mình nguyên bộ thiết bị chuyên bán hàng: Phần mềm quản lý bán hàng TPV-Pos, Cân điện tử Acom, Máy in hóa đơn để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả bán hàng của siêu thị. Tân Phú Vinh rất hân hạnh đưa ra các giải pháp và cung cấp thiết bị bán hàng cho Thi’s Market trong việc kinh doanh hiện đại hơn và nâng cao hiệu quả tốt hơn.

Như mọi người dân Việt Nam đã biết vấn đề đang hot ngày nay là thị trường rau củ quả trái cây ở Việt Nam đang “nguy hiểm” vì nạn nhập từ Trung Quốc về hay tiêm thuốc ăn vào không tốt sức khỏe, làm cho nổi lo của người mua tăng cao đột biến, lo lắng không biết mua trái cây rau củ ở đâu sạch an toàn? không chứa thuốc hại sức khỏe? không phải là trái cây Trung Quốc?

Hiểu được nhu cầu cấp thiết trên, Thi’s Market đã được ra đời và chỉ chuyên cung cấp các loại trái cây tươi đặc sản được trồng tại chính đất nước Việt Nam, trái cây cao cấp nhập khẩu các nước uy tín, rau củ sạch hữu cơ không chứa thuốc hại sức khỏe. Đến với Thi’s Market các bạn sẽ an tâm vì sẽ được ăn trái cây rau củ quà tươi ngon nhất, an toàn nhất và chất lượng phục vụ nhiệt tình thân thiện nhất.

Ghé ngay Thi’s Market ở 61 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM (đối diện Bitexco 68 tầng) nhá!

This_Market_1

thi_market

This_Market_3

Giải pháp và các thiết bị bán hàng trong Thi’s Market lựa chọn tại Tân Phú Vinh 

This_Market_2

This_Market_5

This_Market_4

Rau Củ quả, Trái cây tươi ngon tại Thi's Market

 

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)