/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Tân Phú Vinh tổ chức huấn luyện kỹ năng cho nhân viên

Thứ sáu, 20/05/2016, 09:33 GMT+7

Lượt xem: 1655

Tân Phú Vinh tổ chức huấn luyện kỹ năng cho nhân viên

Tân Phú Vinh tổ chức huấn luyện kỹ năng cho nhân viên

Khi sử dụng máy tính tiền hay phần mềm quản lý bán hàng để quản lý điểm bán lẻ của mình, thiết bị hỗ trợ kèm theo mà khách hàng có thể trang bị là máy in hóa đơn, máy in mã vạch. Dòng sản phẩm này, hiện tại công ty Tân Phú Vinh đang nhập khẩu và phân phối từ hãng Bixolon Hàn Quốc.

Bởi vì các sản phẩm này công ty Tân Phú Vinh nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và sản phẩm công nghệ lại thay đổi, update liên tục để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, điều đó có thể làm cho các nhân viên kỹ thuật khi đi triển khai còn gặp nhiều thiếu sót, tiến độ chậm trễ. Chính vì vậy, trong tháng vừa qua, công ty Tân Phú Vinh đã phối hợp với Bixolon Co., Ltd Hàn Quốc tổ chức buổi trainning sản phẩm cho nhân viên của cả Hội sở và các chi nhánh.

tan_phu_vinh_trainning_1

Sự kiện diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/05/2016 tại địa chỉ công ty 143 Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5. Ông TK là Technical của công ty Bixolon Hàn Quốc đã triển khai nội dung về cách sử dụng và các đặc điểm kỹ thuật của các dòng sản phẩm như máy in hóa đơn, máy in hóa đơn cầm tay và các dòng máy in mã vạch. Bên cạnh đó ông cũng giải đáp các thắc mắc, các vấn đề gặp phải khi đi triển khai sản phẩm cho khách hàng.

tan_phu_vinh_trainning_2

tan_phu_vinh_trainning_3

Sự kiện đã kết thúc nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, kiến thức thu về cũng không nhỏ, công ty hy vọng buổi trainning đó mang lại nhiều hữu ích hơn cho nhân viên và cũng mong muốn có nhiều chương trình bổ ích tương tự trong thời gian tới. 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)