Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Tân Phú Vinh: Tên mới- CEO mới - Thành công mới!

Thứ tư, 25/10/2017, 08:32 GMT+7

Lượt xem: 371

Tân Phú Vinh: Tên mới- CEO mới - Thành công mới!

Tân Phú Vinh: Tên mới- CEO mới - Thành công mới!

Vào ngày 22/10/2017  tại nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ, Cty Tân Phú Vinh Sài Gòn đã có một buổi họp mặt liên hoan chào đón Tân CEO mới. Chủ tịch Tập đoàn Bitex, Ban Lãnh đạo Công ty Tân Phú Vinh Sài Gòn, cùng toàn thể CBNV Công ty đã cùng góp mặt trong các sự kiện quan trọng này.

Trong không khí ấm cúng, thân tình của buổi tiệc liên hoan chào mừng Tân CEO của Tân Phú Vinh Sài Gòn, người sáng lập - Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Xuân Dũng  đã có những chia sẻ về sự thay đổi hoàn toàn mới từ tên Công ty (Tân Phú Vinh -> Tân Phú Vinh Sài Gòn) đến giới thiệu và trao quyết định bổ nhiệm cho Tổng Giám Đốc mới của Tân Phú Vinh Sài Gòn.

IMG_2929_1

IMG_2930

Từ tháng 10/2017, ông Vũ Thanh Tâm sẽ đảm nhận vị trí quyền Tổng giám đốc (CEO) cùng với  Ông Trần Văn Hiền – Tổng Giám Đốc đại diện pháp luật, sẽ cùng nhau lãnh đạo Tân Phú Vinh Sài Gòn, chịu trách nhiệm điều hành các chiến lược, hoạt động kinh doanh cùng những sáng kiến phát triển cho Tân Phú Vinh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Ông Đỗ Quang Vinh (Tiền nhiệm CEO) và Ông Trần Đức Lập (Tiền nhiệm P.TGĐ Kinh Doanh) đã chính thức rời khỏi Tân Phú Vinh theo nguyện vọng cá nhân vì nhận lời đề nghị công việc mới.

IMG_2935

Trong buổi liên hoan, với những chia sẻ đầy chân thành và ý nghĩa, Ông Tâm hy vọng với  hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo tại những công ty lớn của mình, sẽ cùng đại gia đình Tân Phú Vinh Sài Gòn chèo lái con tàu ra tận bến thành công mới.

Cũng trong thời gian này, các thành viên trong gia đình Tân Phú Vinh Sài Gòn đã có những khoảng khắc tuyệt với đầy vui nhộn và hăng say bên cạnh những món ngon hấp dẫn, những tiếc mục văn nghệ ca hát say xưa đầy tình cảm ấm áp giữa cả ban lãnh đạo và nhân viên.

IMG_2941

IMG_2955

IMG_3011

IMG_3075_1

IMG_3081

 


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)