/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Tân Phú Vinh tại buổi lễ ra mắt CLB Doanh nhân Bến Tre

Thứ hai, 30/11/2015, 11:04 GMT+7

Lượt xem: 1950

Tân Phú Vinh tại buổi lễ ra mắt CLB Doanh nhân Bến Tre

Tân Phú Vinh tại buổi lễ ra mắt CLB Doanh nhân Bến Tre

Lễ ra mắt CLB Doanh nhân Bến Tre tại Tp.HCM diễn ra tại khách sạn Hoa Hồng- Kỳ Hòa vào thứ 7 ngày 28/11 vừa qua đã kết thúc tốt đẹp.

Đón tiếp nhiều vị Đại biểu, Khách mời và các quý doanh nhân đến tham dự, buổi lễ đã trình bày các điều lệ và dự thảo kế hoạch hoạt động CLB, ký kết hợp tác và trao quà tặng, học bổng cho các trường học ở Bến Tre. Song song với hoạt động đó, các gian hàng triển lãm của các doanh nhân gốc Bến Tre tại Tp.HCM bên dưới cũng được tham quan và trao đổi nhộn nhịp.


Hy vọng thông qua CLB này không những là địa điểm họp mặt hội đồng hương mà còn là cầu nối để phát triển, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp.


Đến tham dự buổi lễ này, công ty Tân Phú Vinh hân hạnh giới thiệu đến quan khách các sản phẩm giấy, ấn chỉ cho Ngân hàng, máy chấm công quản lý doanh nghiệp, máy tính tiền quản lý bán hàng, hệ thống camera an ninh và sản phẩm mới- máy lọc không khí. Công ty cảm thấy rất phấn chấn khi gian hàng nhận được sự quan tâm của nhiều khách tham quan.Bên dưới là một số hình ảnh của Tân Phú Vinh tham dự buổi lễ. 

IMG_0217

IMG_0220

IMG_0221

IMG_0226

IMG_0247

IMG_0245

 

 

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)