/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Tân Phú Vinh Đồng Hành Cùng Thương Hiệu Casio

Thứ bảy, 07/01/2017, 10:46 GMT+7

Lượt xem: 1066

Tân Phú Vinh Đồng Hành Cùng Thương Hiệu Casio

Tân Phú Vinh Đồng Hành Cùng Thương Hiệu Casio

Cùng với sự gắn bó đồng hành chung tay trong trận đường dài của Tân Phú Vinh cùng đối tác Casio, vào ngày 16/11/2016 vừa qua tại văn phòng công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Phú Vinh , công ty đã hân hạnh tiếp đón đại diện đối tác Casio.

 

Với uy tín cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lỉnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp quản lý, giải pháp an ninh trong kinh doanh. Tân Phú Vinh tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy tính tiền của thương hiệu nổi tiếng thế giới về trang thiết bị điện tử Casio - Nhật Bản.

 

 

 

Và cùng với sự gắn bó đồng hành chung tay trong trận đường dài của Tân Phú Vinh cùng đối tác Casio, vào ngày 16/11/2016 vừa qua tại văn phòng công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Phú Vinh , công ty đã hân hạnh tiếp đón đại diện đối tác Casio.

Tham dự buổi gặp mặt gồm: Đại diện công ty Tân Phú Vinh Ban tổng giám đốc công ty: Anh Đỗ Quang Vinh (TGĐ), Anh Trần Đức Lập (P.GĐ) và đại diện Casio: Anh Kazuki Takanashi (Sales Section). Trong cuộc họp mặt lần này, cả hai bên đã cùng  bàn bạc về chiến lược hợp tác kinh doanh mới cho năm 2017 giữa Tân Phú Vinh cùng đại diện Casio - Nhật Bản.

Ngoài việc bàn về chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, đại diện Casio còn tham quan công ty Tân Phú Vinh và cùng tham gia buổi tiệc liên hoan gặp mặt với đại diện công ty. Chuyến thăm của Casio và buổi họp mặt đãdiễn ra thành công tốt đẹp với những kế hoạch mới sẽ được triển khai trong năm tới.

 

TiYp_Yon_YYi_diYn_YYi_tac_Casio_16.11.2016


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)