/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Tại sao máy tính tiền hiện đại có thể thay thế máy tính tiền cũ?

Thứ sáu, 27/05/2016, 13:40 GMT+7

Lượt xem: 1155

Tại sao máy tính tiền hiện đại có thể thay thế máy tính tiền cũ?

Tại sao máy tính tiền hiện đại có thể thay thế máy tính tiền cũ?

Sử dụng máy tính tiền điện tử mang lại hiệu quả cao hơn trong việc quản lý bán hàng hàng ngày

 

Máy tính tiền thế hệ cũ với các chức năng lạc hậu, nhiều hạn chế đã không còn được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, quán ăn... như:

  • Khó sử dụng cho người dùng vì các tính năng phức tạp. Nhà cung cấp cũng phải làm việc vất vả với người sử dụng do chức năng máy hạn chế do thời gian học để làm việc trên máy mất nhiều thời gian và không phải ai cũng làm được.

  • Bị hạn chế số lượng sản phẩm nhập do nhập số theo bàn phím mà bàn phím lại ít số. Do đó, khi phát sinh thêm nhiều sản phẩm sẽ rất khó để quản lý trên máy

  • Bộ nhớ bị giới hạn và chỉ xem thông tin bán trong ngày mà khó hoặc không thể xem lại những ngày trước đó để kiểm tra báo cáo. Muốn có báo cáo phải tổng hợp từng ngày.

Máy tính tiền điện tử hiện đại có nhiều chức năng được nâng cao, đồng thời kết hợp được với máy in hóa đơn để tính tiền cho khách nên đang được các chủ cửa hàng ưa dùng hiện nay:

  • Máy tính tiền điện tử hiện nay rất rễ sử dụng, người dùng chỉ việc cắm điện và bật máy lên sử dụng với một vài thao tác đơn giản chỉ việc học trong khoảng 15p là nhớ hết được các thao tác đơn giản.

  • Máy cũng có bộ tích điện sử dụng được ngay cả khi mất điện tạm thời.

  • Số lượng nhập hàng lớn và nhập tự động nên số lượng mặt hàng dù lớn thì chủ cửa hàng cũng vẫn quản lý được dễ dàng, nhanh chóng.

  • Bộ nhớ máy lớn. Thông tin bán có thể theo dõi hàng ngày, có thể xem lại và lập báo cáo nhanh chóng, chính xác.

290_may-tinh-tien-Casio-SE-S100-1

Máy tính tiền Casio

Sử dụng máy Tính tiền điện tử mang lại hiệu quả cao hơn trong việc quản lý bán hàng hàng ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian bán, tiết kiệm chi phí đồng thời máy tính tiền giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên bán hàng. Từ đó, giúp chủ cửa hàng hạn chế chống thất thoát hàng hóa, luôn tính đúng  và làm hài lòng khách hàng khi có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.

 Xem thêm: máy tính tiền Casiomáy QuorionPos cảm ứng


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)