/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Sự ra đời tất yếu của phần mềm quản lý bán hàng (p2)

Thứ bảy, 21/05/2016, 10:15 GMT+7

Lượt xem: 1108

Sự ra đời tất yếu của phần mềm quản lý bán hàng (p2)

Sự ra đời tất yếu của phần mềm quản lý bán hàng (p2)

Và sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng thông minh, hiện đại với nhiều chức năng ưu việt đã đặt nền tảng mới cho sự phát triển không những của ngành bán hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới xu thế thay đổi của con người.

Phần mềm quản lý bán hàng truyền thống đã không còn đủ sức phục vụ nhu cầu thay đổi của khách hàng và thay vào đó là sự xuất hiện của các phần mềm với công nghệ mới

Khi chưa có Internet, phần mềm quản lý bán hàng truyền thống đã từng là giải pháp tối ưu cho các chủ kinh doanh để quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng sau hàng loạt sự thay đổi về công nghệ tiên tiến, phần mềm truyền thống không còn đủ sức phục vụ nhu cầu thay đổi của khách hàng, không thể đánh bại được sự phát triển của công nghệ mới. Chúng ta sẽ cùng phân tích một vài khía cạnh để hiểu rõ hơn về điều này.

Với phần mềm bán hàng truyền thống (phần mềm cũ), bạn phải tự cài đặt và rất khó khăn. Trong khi đó chi phí cho một bộ phần mềm trọn gói được coi là tốt thì không hề khiến khách hàng thích thú chút nào. Chưa kể các chi phí sau mua như: phí sửa chữa, nâng cấp…khách hàng sẽ phải tự bỏ tiền ra nên sẽ khiến khách hàng thấy khó chịu và có thể không bao giờ sử dụng phần mềm đó nữa. Tiếp theo đó là sự bất cập và hạn chế về chức năng quản lý do phần mềm truyền thống không có nhiều chức năng, không đơn giản, tốn nhiều thời gian khi khách hàng muốn nâng cấp khiến cho việc quản lý bị trì trệ, hiệu quả bán hàng bị giảm sút.

Phần mềm cũ không có kết nối internet đã làm hạn chế rất nhiều cho việc phát triển bán hàng của các chủ cửa hàng. Tối tân nhất cũng chỉ là mạng LAN trong hệ thống tại một địa điểm nên thiếu sự linh động, tốn thời gian hoạt động.

Vấn đề tiếp theo của phần mềm cũ không có phiên bản di động nào, cũng không được áp dụng nền tảng điện toán đám mây như phần mềm hiện đại. Chủ cửa hàng chỉ có thể thao tác với phần mềm trên máy tính bàn hay máy tính cá nhân, dữ liệu được lưu trữ trong máy của chủ cửa hàng mà thôi. Do đó, việc để bảo mật và phục hồi dữ liệu là rất khó khan hoặc là không thể. Mất mát dữ liệu trong kinh doanh là điều không thể chấp nhận được.

phan-mem-ban-hang

Trên đây là những minh chứng chính xác nhất cho ta thấy phần mềm quản lý bán hàng truyền thống đã bị tụt lùi so với các thay đổi về nhu cầu con người và xu hướng công nghệ hiện đại. Vậy hiện tại chúng ta, những nhà quản lý, chủ của hàng…đang rất cần có sự xuất hiện của một hệ thống phần mềm quản lý có thể giải quyết mọi vấn đề bất cập trên.

Và sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng thông minh, hiện đại với nhiều chức năng ưu việt đã đặt nền tảng mới cho sự phát triển không những của ngành bán hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới xu thế thay đổi của con người.

Xem thêm: phan mem quan ly ban hangquản lý hàng ăn, bar…, phan mem ban hang


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)