/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Shop PetPal

Shop_Petpal_6.png

Địa chỉ website : http://petpalshopvn.com/

 

Những chú cún, chú mèo không chỉ là vật nuôi trong nhà mà còn là những người bạn tinh thần đáng yêu, thân thiết với mỗi gia đình. Nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là những người có điều kiện, sống tại thành phố thì đã coi động vật trong nhà như những người bạn, vì vậy họ chi nhiều tiền cho dịch vụ dành cho thú cưng.

Đáp ứng lại nhu cầu ngày càng cao đó, các dịch vụ kinh doanh liên quan đến thú cưng ngày càng nở rộ. Tân Phú Vinh xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp cho thú cưng: thời trang quần áo, thức ăn các loại, đồ chơi, phụ kiện, vật dụng hằng ngày,… đó là shop PetPal nằm ở 308 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh – vị khách tiêu biểu của Tân Phú Vinh đã tin dùng và lựa cho bộ thiết bị bán hàng: Máy tính tiền CasioMáy quét mã vạch cho việc kinh doanh của shop.

Bạn yêu thích thú cưng, yêu chó mèo và đang sở hữu cho mình những thú cưng đáng yêu ấy. Bạn lo lắng không biết nên tìm mua những sản phẩm cho vật yêu của mình ở đâu chất lượng đáng tin tưởng và có nhiều mặt hàng đầy đủ. Hãy ghé ngay shop PetPal duy nhất ở TPHCM nhé!

shop_petpal.

shop_petpal1

shop_petpal2

shop_petpal5

shop_petpal3

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)