/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Rau quả trái cây tươi Thi Market tin dùng sản phẩm Tân Phú Vinh

Thứ năm, 06/10/2016, 13:30 GMT+7

Lượt xem: 1458

Rau quả trái cây tươi Thi Market tin dùng sản phẩm Tân Phú Vinh

Rau quả trái cây tươi Thi Market tin dùng sản phẩm Tân Phú Vinh

Thi's Market chuyên cung cấp rau củ quả, trái cây tươi an toàn tại Tp.HCM đã lựa chọn tin dùng sản phẩm bộ thiết bị bán hàng tại Tân Phú Vinh cho cửa hàng của mình.

Vừa qua, Thi’s Market siêu thị mini chuyên cung cấp các loại trái cây tươi đặc sản Việt Nam, trái cây cao cấp nhập khẩu, rau củ sạch hữu cơ đã lựa chọn Tân Phú Vinh để trang bị cho siêu thị mini của mình nguyên bộ thiết bị chuyên bán hàng để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả bán hàng của siêu thị.

Phần mềm quản lý bán hàng TPV-Pos: giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên dù đang đi công tác hay không ở cửa hàng. 

Cân điện tử Acom: giúp cân và ghi nhãn các sản phẩm một cách nhanh chóng tiện lợi và chính xác nhất.

Máy in hóa đơn: khi in ra những phiếu hóa đơn trên đó đều cung cấp các thông tin cụ thể và chính xác nhất, giúp công việc quản lý cũng như tính toán in hóa đơn một cách nhanh nhất  tiết kiệm thời gian, chuẩn xác và an toàn nhất.

Như mọi người dân Việt Nam đã biết vấn đề đang hot ngày nay là thị trường rau củ quả trái cây ở Việt Nam đang “nguy hiểm” vì nạn nhập từ Trung Quốc về hay tiêm thuốc ăn vào không tốt sức khỏe, làm cho nổi lo của người mua tăng cao đột biến, lo lắng không biết mua trái cây rau củ ở đâu sạch an toàn? không chứa thuốc hại sức khỏe? không phải là trái cây Trung Quốc?

Hiểu được nhu cầu cấp thiết trên, Thi’s Market đã được ra đời và chỉ chuyên cung cấp các loại trái cây tươi đặc sản được trồng tại chính đất nước Việt Nam, trái cây cao cấp nhập khẩu các nước uy tín, rau củ sạch hữu cơ không chứa thuốc hại sức khỏe. Đến với Thi’s Market các bạn sẽ an tâm vì sẽ được ăn trái cây rau củ quà tươi ngon nhất, an toàn nhất và chất lượng phục vụ nhiệt tình thân thiện nhất.

Ghé ngay Thi’s Market ở 61 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM (đối diện Bitexco 68 tầng) nhá!

This_Market_1

thi_market

This_Market_3

Giải pháp và các thiết bị bán hàng trong Thi’s Market lựa chọn tại Tân Phú Vinh 

This_Market_2

This_Market_5

This_Market_4

Rau Củ quả, Trái cây tươi ngon tại Thi's Market


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)