/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Quản lý cửa hàng mỹ phẩm có nên dùng phần mềm bán hàng?

Thứ năm, 26/05/2016, 15:53 GMT+7

Lượt xem: 1328

Quản lý cửa hàng mỹ phẩm có nên dùng phần mềm bán hàng?

Quản lý cửa hàng mỹ phẩm có nên dùng phần mềm bán hàng?

Phần mềm bán hàng đang là xu hướng của ngành bán lẻ hiện nay bởi quản lý hoạt động bán hàng một cách chuyên nghiệp và có thể quản lý cửa hàng từ xa nhờ có kết nối mạng internet.

 

Phần mềm bán hàng đang là xu hướng của ngành bán lẻ hiện nay bởi quản lý hoạt động bán hàng một cách chuyên nghiệp và có thể quản lý cửa hàng từ xa nhờ có kết nối mạng internet.

Kinh doanh mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm hiện đang là nghề được đông đảo phái nữ yêu thích. Cách khai thác kinh doanh cũng rất đa dạng như: dựa trên mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hay bán hàng online qua Facebook, zalo, website hoặc mở cửa hàng. Tuy nhiên, để quản lý tốt hàng hóa xuất nhập tồn và doanh thu, khách hàng thì quả là công việc cần nhiều công sức và thời gian, nếu kinh doanh bạn không thể có thêm thời gian để làm những công việc cần thiết khác. Khó khăn cho người quản lý cửa hàng mỹ phẩm do một số đặc thù sau:

- Mỹ phẩm, nước hoa thường rất đa dạng về mẫu, số lượng các mặt hàng thường lớn.

- Mỗi mặt hàng lại có nhiều thuộc tính khác nhau, các sản phẩm mới có mặt trên thị trường liên tục nên việc nhớ thông tin các thuộc tính để tư vấn cho khách hàng không hề dễ dàng.

- Một số mặt hàng chỉ được mua khi khách đã đặt hàng nên giá mua có thể khác nhau, gây khó khăn trong việc tính giá vốn, lợi nhuận

- Việc lưu giữ được thông tin khách mua hàng là rất cần thiết hay vô cũng quan trọng bởi nhờ đó chủ cửa hàng sẽ có một lượng khách hàng thân thiết.

- Vì là mặt hàng nhỏ lẻ, nhiều mẫu mã… nên việc quản lý xuất nhập và tồn kho là khó khăn, mất công sức. Khó khăn khi quản lý nhân viên bán hàng, có thể gây thất thoát hàng hóa.

Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất dành cho kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa? Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản với những chức năng ưu việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 

phan-mem-ban-hang_1

Với nhiều năm cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, công ty Tân Phú Vinh tự tin giới thiệu tới bạn phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho bán hàng mỹ phẩm giúp bạn quản lý bán hàng đơn giản và kinh doanh dễ dàng hơn:

- Phần mềm bán hàng bao gồm các chức năng cơ bản như: nhập hàng, xuất hàng khi bán, tổng kết, báo cáo cuối tháng…ngoài ra còn có chức năng lưu thông tin khách hàng, chức năng giảm giá…

- Phần mềm đơn giản, rất dễ sử dụng nên thời gian đào tạo nhân viên mới nhanh chóng.

- Phần mềm được tích hợp trên các thiết bị thông minh như:  iPad, điện thoại, laptop giúp bạn theo dõi hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi

- Liên kết với máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vach… khi cần thiết.

- Cho phép quản lý hàng hóa theo nhiều thuộc tính bạn tự đặt hoặc có thiết kế trước theo yêu cầu.

- Kết nối với website bán hàng, giúp khách hàng ở xa xem hàng và mua hàng dễ dàng hơn, không cần phải đến cửa hàng

Xem thêm: Phần mềm quản lý SEITO POS, Phần mềm Quản lý bán hàng TPV-POS, Phần mềm quản lý Touch POS


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)