/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Quán Hà Kí Mì Gia

8.Quan_Ha_Ki_Mi_Gia__13.jpg

Quán Hà Kí Mì Gia (237 Nguyễn Trãi, Quận 1) thật sự đã để lại cho tôi ấn tượng rất sâu đậm bởi thái độ tiếp đón hết sức nồng nhiệt và giọng nói nhẹ nhàng vui vẻ của chị chủ quán xinh đẹp tên Chi. Tôi còn nhớ rất rõ, ngày chúng tôi đến Quán Hà Kí Mì Gia, lúc đó quán rất đông khách và kể cả trong suốt quá trình trò chuyện thì lượng khách vẫn không giảm cứ ra vào tấp nập, làm chúng tôi rất ngại vì sợ làm phiền đến việc kinh doanh của quán (mặc dù đã chọn giờ hẹn rất kỹ để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng). Chúng tôi “xin lỗi chị và hỏi chị có thể trò chuyện lúc này được không, nếu không thì sẽ hẹn lại khi quán vắng khách chị em mình nói chuyện sau cũng được nha chị”, nhưng chị cười rất tươi và nói: “Không không, không phiền chút nào, ngày nào mà quán không đông khách em, chị cũng đang đợi bọn em đến đấy,  lúc chị nhận được điện thoại của nhân viên Tân Phú Vinh thì chị đã rất sẵn lòng đáp ứng và cũng mong chờ cuộc trò chuyện hôm nay rồi”. Và thế là chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện trong không khí rất vui và thoải mái ấy.

8.Quan_Ha_Ki_Mi_Gia__1

Chúng tôi hỏi chị: “Sau khi sử dụng sản phẩm thiết bị và giải pháp của Tân Phú Vinh, thì chị thấy chất lượng như thế nào, và có mang đến hiệu quả gì cho quán không chị?”. Chị đáp lại rất nhiệt tình và dẫn chúng tôi lại ngay quầy thu ngân có trang bị tất cả thiết bị, chỉ vào từng sản phẩm mà nói: “Đây em, tất cả máy dùng tốt lắm em ạ. Phần mềm bên cty Tân Phú Vinh chị thấy xài rất ổn định, tính năng đơn giản dễ sử dụng, vì mục đích chị cần là quản lý tốt việc bán hàng, và khi sử dụng phần mềm việc quản lý việc thanh toán rất nhanh chóng mang đến hiệu quả rất cao. Về Máy in bill này thì sử dụng rất tiện lợi (hơn xa sổ sách rất nhiều), tốc độ in nhanh, độ bền tốt từ lúc mua tới giờ chưa bị lỗi lần nào đấy em. Giấy in bill chị thấy công ty của em bán chất lượng tốt và in ra bill đơn rõ, thông tin hiện đầy đủ. Còn Ngăn kéo đựng tiền thì hoạt động với độ nhạy ổn tự động mở ra khi bill được in ra, không cần sử dụng chìa khóa gì cả, nhưng chị có ý kiến thế này: ngăn đựng tiền nên thêm 2 ngăn nữa sẽ tốt hơn, đựng sẽ được nhiều mệnh giá hơn (vấn đề này chúng tôi đã khắc phục ngay tại đó bằng cách lấy 2 ngăn đựng tiền xu không được sử dụng bỏ ra ngoài két để đựng tiền giấy, làm chị rất hài lòng)”.

Còn khi được hỏi: “Cảm nhận của chị như thế nào về Công ty Tân Phú Vinh như: hài lòng về điều gì và không hài lòng về điều gì?” Thì chị trả lời rất vui và dí dỏm: “Tân Phú Vinh này, chị cho 10 điểm, chẳng có điểm nào để chị trừ cả. Từ chất lượng sản phẩm tốt, không phải nói thêm; đến khâu tiếp thị rất rất là nhiệt tình thân thiện; chế độ chăm sóc khách hàng quá tốt luôn ấy, cứ cách một thời gian là alo đến hỏi thăm “máy xài thế nào rồi chị, ổn không, có bị trục trặc gì ko chị nếu có là báo ngay bên em để giải quyết liền nha chị, rồi giấy in bên chị còn không ạ nếu hết thì bên em giao ngay cho chị he,…”; hỗ trợ kỹ thuật cũng tốt luôn vì khi chị không biết dùng chức năng gì, hay cần cài đặt thêm phần nào, chị alo là giải quyết cho chị ngay à. Lúc chị mua còn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi rất lớn. Nói chung chị cực kỳ hài lòng về công ty Tân Phú Vinh.  À năm 2017 tới chị sẽ mở thêm chi nhánh 2 và chắc chắn sẽ dùng tiếp sản phẩm bên Tân Phú Vinh, nhớ ưu đãi tiếp cho chị nha.” (Cái này là chắc chắn sẽ có nha chị, không những có mà còn nhiều nữa nà.hihi)”.

Thật là một vị khách siêu dễ thương của Tân Phú Vinh. Hãy một lần ghé Quán Hà Kí Mì Gia ngay 237 Nguyễn Trãi, Quận 1 để thưởng thức món mì ký gia truyền cực ngon nha các bạn.

8.Quan_Ha_Ki_Mi_Gia__4

8.Quan_Ha_Ki_Mi_Gia__6

8.Quan_Ha_Ki_Mi_Gia__11

8.Quan_Ha_Ki_Mi_Gia__14

8.Quan_Ha_Ki_Mi_Gia__13

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)