/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Nhà hàng Ẩm Thực Mai Ghé Nữa 3

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3.jpg

Nếu bạn là dân sành ăn, thích ẩm thực, thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết đến Nhà hàng Ẩm Thực Mai Ghé Nữa 3 – một địa chỉ ăn uống cực kỳ có tiếng trên đất Sài Gòn này với 4 chi nhánh toàn Tp.HCM và đã khai trương thêm 1 chi nhánh mới.

Cũng có thể gọi là cái duyên khi đã đưa Tân Phú Vinh đến với Mai Ghé Nữa 3 và để Mai Ghé Nữa 3 gặp được Tân Phú Vinh để tạo nên sự  hòa hợp “Người bán vui vẻ, Người mua hài lòng”. Bởi đứng trước qui mô kinh doanh lớn có nhiều hệ thống, chi nhánh, khách hàng đông đúc tấp nập hằng ngày,… thì vấn đề Mai Ghé Nữa 3 cần nhất chính  là sự nhanh chóng nhất, sự thuận tiện nhất. Và Tân Phú Vinh đã đáp ứng được hết thảy tất cả nhu cầu của khách hàng Mai Ghé Nữa 3 với trọn bộ sản phẩm hệ thống thiết bị kinh doanh nhà hàng: Pos màn hình cảm ứng hiển thị mọi thông tin rõ ràng giúp theo dõi quá trình thanh toán, Phần mềm bán hàng giúp quản lý mọi công việc trong kinh doanh và thanh toán, Máy in hóa đơn giúp in ra hóa đơn cho việc thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3__1_1

Trích lại lời của anh Trần Minh Toàn - Tổng Quản Lý tại Tp.HCM: “Hiện nhà hàng có tổng cộng 4 chi nhánh đang hoạt động và 3 chi nhánh còn lại trước kia sử dụng của công ty khác và rất không vừa lòng, nên 2 chi nhánh còn lại này tôi muốn tìm đối tác cung cấp thiết bị mới tốt hơn, và Tân Phú Vinh được lựa chọn thông qua sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty; sản phẩm thì nguồn gốc rõ ràng chính hãng, test thử rất ok và ổn định; Nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn, khắc phục kịp thời nhu cầu về bảo hành máy móc, phần mềm cho nhà hàng “khi cần là có ngay” điều này đối với nhà hàng rất quan trọng. Từ những điều đó làm tôi rất thích và vừa lòng nên đã lựa chọn Tân Phú Vinh. Và sau thời gian gần 1 năm sử dụng sản phẩm, thì quả thật đã khẳng định sự lựa chọn của tôi là đúng, bởi chất lượng tất cả sản phẩm thiết bị rất tốt từ Phần mềm tính năng rất đầy đủ, Pos độ cảm ứng rất tốt, Máy in bill tốc độ chạy rất ok, giấy in rõ nét. Tôi thật sự rất hài lòng và sẽ chắc chắn sẽ liên hệ ngay cho Tân Phú Vinh đến cài bộ thiết bị cho chi nhánh mới của Mai Ghé Nữa”.

Một số hình ảnh của Nhà hàng:

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3__11

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3__14

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3__7

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3__4

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3__6

2._Ym_thYc_Mai_Ghe_NYa_3__16

 

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)