/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Mua máy in mã vạch giá rẻ: lợi hay hại?

Thứ ba, 15/11/2016, 11:29 GMT+7

Lượt xem: 1380

Mua máy in mã vạch giá rẻ: lợi hay hại?

Mua máy in mã vạch giá rẻ: lợi hay hại?

Ngày nay, máy in mã vạch là một thiết bị rất cần thiết cho kinh doanh bởi hầu như tất cả sản phẩm có mặt trên thị trường đều phải có mã vạch để tính giá cả. Do đó hàng trăm thương hiệu máy in mã vạch ra đời  với đủ kiểu dáng, giá cả đa dạng, chất lượng thì lại rất “phong phú” tốt xấu cùng nhau lẫn lộn. 

 

Đánh trúng tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thích lựa chọn những sản phẩm giá rẻ, nhưng chất lượng tốt như câu nói: “Ngon, Bổ, Rẻ”, nên nhiều thương hiệu ra đời quảng cáo bán những dòng máy in mã vạch giá rẻ, chất lượng tốt đảm bảo, làm cho người dùng không biết nên lựa chọn mua loại máy in mã vạch nào? phân vân và bối rối khi lựa chọn máy in giá rẻ hay máy in có thương hiệu lớn giá cao hơn? cái nào là lựa chọn tốt nhất đây!

muamayinmavachgiaraloihayhai

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác hơn và giảm bớt sự bối rối khi đi mua máy in mã vạch, Tân Phú Vinh sẽ phân tích một số mặt lợi và hại của máy in mã vạch giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Mua may in mã vạch giá rẻ, cái lợi đầu tiên và duy nhất mà khách hàng nhận được đó là tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối vì một chiếc máy in mã vạch giá rẻ sẽ có giá thấp hơn gấp nhiều lần máy in mã vạch có thương hiệu tốt. Thường là sự lựa chọn cho các nhà kinh donah nhỏ lẻ nhằm tiết kiệm và cắt giảm chi phí để có lợi nhuận cao hơn.

Với máy in mã vạch giá rẻ mặt lợi thì chỉ có một, nhưng hại thì lại vô số:

Tăng chi phí dài hạn: Như câu nói: “Giá tiền đi đôi với chất lượng- Tiền nào của nấy” thì việc một chiếc máy in mã vạch có giá rẻ thì nhỉ nhiên chất lượng sẽ kém hơn máy in hàng hiệu, từ đó dẫn đến tuổi thọ máy ngắn thường bị hư hao làm cho người dùng phải thay đổi sản phẩm mới thường xuyên, chi phí về dài hạn sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh: Thị trường tạp nham, nên máy in mã vạch được rao bán với giá rẻ có thể là hàng nhái, hàng giả hoặc hàng đã qua tái chế,…nên rất dễ xảy ra sự cố, trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp: Máy in mã vạch giá rẻ thường in ra mã vạch có chất lượng thấp, dễ bị nhòe, bong tróc, trầy xước, mà mã vạch một khi bị nhòe, mờ hay không rõ chỉ 1 vạch nhỏ là sẽ không đọc được thông tin sản phẩm bằng máy quét, không quét ra được số tiền, cộng thêm sẽ ảnh việc sửa chữa, bảo hành khó khăn, bất tiện,.. làm giảm giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp.

mavachloi_1

Mã vạch in ra bị lỗi

Với bài phân tích về mặt lợi và hại của máy in mã vạch giá rẻ, Tân Phú Vinh hy vọng khách hàng sẽ tỉnh táo đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình để chọn ra máy in mã vạch tốt, giá cả phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

may_in_ma_vach

Nên đưa ra lực chọn chính xác khi mua máy in mã vạch.

Xem thêm: Nên Mua Máy In Hóa Đơn Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt?


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)