/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Mua giấy in bill, in nhiệt, giấy ATM, giấy ấn chỉ ngân hàng ở đâu giá tốt nhất?

Thứ năm, 15/09/2016, 11:03 GMT+7

Lượt xem: 3035

Mua giấy in bill, in nhiệt, giấy ATM, giấy ấn chỉ ngân hàng ở đâu giá tốt nhất?

Mua giấy in bill, in nhiệt, giấy ATM, giấy ấn chỉ ngân hàng ở đâu giá tốt nhất?

Công Ty Tân Phú Vinh chuyên phân phối giấy in bill, in hóa đơn nhiệt, ấn chỉ ngân hàng trên toàn quốc, giá tốt nhất, chất lượng chính hãng.

Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua các loại giấy in bill xuất hóa đơn cho máy tính tiền dùng cho các shop bán lẻ, siêu thị, nhà hàng,.. và giấy in nhiệt cho máy ATM, hay giấy ấn chỉ  dùng cho ngân hàng thì đến với Tân Phú Vinh chúng tôi.

Công ty Tân Phú Vinh tự hào cung cấp tất cả các loại giấy in hóa đơn chất lượng tốt đạt chuẩn bởi Tân Phú Vinh có sự đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu giấy từ Công ty Oji-Nhật Bản, giá cả lại phải chăng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của quý khách. 

quytrinh_sx

Quy trình sản xuất hiện đại, nhập khẩu giấy từ Công ty Oji-Nhật Bản

Các loại giấy in nhiệt, in hóa đơn có mặt tại Tân Phú Vinh rất đa dạng kích cỡ và chủng loại: Giấy in nhiệt, bill, ATM; Giấy in hóa đơn 3 liên EDC; Giấy ấn chỉ ngân hàng.

giay-pos-atm

 

Giấy in nhiệt, in bill, ATM: Chuyên dùng in hóa đơn (bill) cho nhà hàng, quán ăn, shop, siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại,… Chất lượng giấy in có độ mịn và sáng cao, không có bụi giấy,  độ dai, hình ảnh nhiệt sâu, cuộn chặt, cắt phẳng 2 đầu, rất gọn gàng và trôi chảy để in. Độ bền mực in dài hạn, làm tăng tuổi thọ đầu in gấp 5 lần so với giấy thường.

Cuộn giấy nhiệt do Tân Phú Vinh sản xuất  được đóng gói theo dây chuyền hiện đại, cuộn giấy chắc chắn, các lớp giấy ép sát với nhau, cắt phẳng 2 đầu, lõi nhựa cứng. 

Loại giấy: Giấy Nhiệt      

Khổ giấy: 57mm, 80mm

Độ dài cuộn: Theo yêu cầu

Số liên: 1 liên

Đóng gói: 50 cuộn/1 thùng

Lõi giấy: Nhựa

In ấn: Sản phẩm  của chúng tôi có thể được in logo và hình ảnh sắc nét theo nhu cầu của khách hàng.

giay_in_nhiet_k751giay_in_nhiet_1

 

Giấy in hóa đơn 3 liên EDC: Sử dụng nhiều cho ngân hàng, được nhập khầu trực tiếp từ nhà máy OJI sản xuất tại Japan đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy POS, thời gian sử dụng và lưu trử được trên 5 năm và được in, cắt, quấn cuộn lại, đóng gói tại Công ty Tân Phú Vinh.

Đạt tiêu chuẩn Quốc tế : Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy.

Kích thước : 75 x 140 mm.

Giấy carbonless 3 liên: Trắng - Hồng - Xanh dương

1 Hộp: 100 bộ

1 bộ: 3 liên

Đóng gói trong hộp, thùng carton

In theo từng Ngân Hàng yêu cầu riêng, in 2 màu theo nội dung của Ngân Hàng, gồm 3 liên, liên tục được bỏ vào hộp, ngoài hộp có in logo của Ngân Hàng đó

giay-pos-atm2

 

Giấy ấn chỉ ngân hàng: được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy OJI sản xuất tại Japan đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy in kim, thời gian sử dụng và lưu trữ được trên 5 năm, cắt, cuốn lại, đóng gói tại Công ty Tân Phú Vinh bằng thiết bị hiện đại. Chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy.

Ấn chỉ: Từ 1 đến 4 liên ( Tất cả các Ngân hàng).

In theo nhu cầu của khách hàng, theo kích thước chuẩn của Ngân Hàng, được đóng gói thành cuốn, dán keo đầu, hay bế răng cưa.

giay_an_chi_ngan_hang

Liên hệ ngay: 08.3957.1334 - 0937206359 để được tư vấn trực tiếp.


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)