/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Mochi Sweets

Mochi_sweets_9.jpg

Địa chỉ website : http://www.mochisweets.com.vn/vi/

Đối với thực khách Việt sành ăn, hẳn sẽ không còn xa lạ gì với món ăn có tên gọi thật dễ thương đậm chất Nhật: Mochi - một loại bánh ngọt mang ý nghĩa may mắn có từ xa xưa, thường được người Nhật Bản dùng vào các dịp lễ, Tết hay đơn giản là những ngày họp mặt, ý nghĩa của gia đình. Cái bánh tròn tròn, màu trắng được làm bằng bột gạo, bên trong có nhân đậu đỏ rất bắt mắt, là một món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực truyền thống Nhật Bản, nên bánh Mochi đã được ưu ái xuất hiện ở rất nhiều bộ truyện tranh gần gũi với teen chúng mình, thậm chí là các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Ở Việt Nam, để mua được Mochi “hảo hạng” đúng vị truyền thống của nước Nhật, thì chắc chắn Mochi Sweets Japanese Luxury Sweets là chuỗi cửa hàng đáng tin cậy 99% cho sự lựa chọn của bạn, bởi Mochi Sweets Japanese Luxury Sweets là công ty đầu tiên và cũng là duy nhất nhập khẩu trực tiếp bánh Mochi từ Nhật Bản để giới thiệu đến người Việt Nam.

Thương hiệu Mochi sweets lần đầu tiên có mặt và độc quyền phân phối bánh mochi tại Việt Nam từ tháng 9/2011. Hiện nay, Mochi Sweets đã có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại lớn ở Tp.HCM và Tp.Hà Nội. Mochi Sweets Japanese Luxury Sweets có tổng cộng 5 cửa hàng tại khắp các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Parkson Hùng Vương, Crescent Mall, Paragon và một cửa hàng tại Star Cinema.

Tân Phú Vinh rất hân hạnh làm đối tác cung cấp các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc kinh doanh, thanh toán bán hàng của Mochi Sweets: Máy Chấm Công – Quản lý nhân viên chặt chẽ, thuận tiện hơn; hay Máy tính tiền QMP18 đầy hiện đại với nhiều tính năng đi kèm như in hóa đơn két đựng tiền,… Cả Màn hình Pos cảm ứng hiển thị đầy đủ thông tin thanh toán, bán hàng,…

Cảm ơn sự tin dùng của Mochi Sweets giành cho Tân Phú Vinh.

Mochi_sweets_3

Mochi_sweets_7

Mochi_sweets_2

Mochi_sweets_5

Mochi_sweets_10

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)