/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Mở Siêu Thị Mini Mua Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Sao Cho Đúng?

Thứ ba, 28/11/2017, 08:40 GMT+7

Lượt xem: 601

Mở Siêu Thị Mini Mua Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Sao Cho Đúng?

Mở Siêu Thị Mini Mua Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Sao Cho Đúng?

Với cuộc sống được hỗ trợ công nghệ như hiện nay, chỉ cần tìm kiếm trên Google những từ khoá như “phần mềm bán hàng”, “phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ” là chủ cửa hàng không khó để tìm thấy vô số các phần mềm bán hàng được rao bán, làm cho chúng ta lúng túng không biết chọn mua phần mềm và thiết bị kết hợp với nhau như thế nào để tránh lãng phí.

 

Hãy tận dụng những thứ có sẵn của bạn và “ ứng viên” hàng đầu không ai khác là chiếc máy vi tính cũ. Máy vi tính hầu như nhà nào cũng có nhưng do sự phát triển công nghệ của smart phone gần như đáp ứng đủ nên máy tính cũ ấy đi vào lãng quên và khi cần vào lúc này nó sẽ là trợ thủ đắt lực.

Chuẩn bị cho việc này bạn cần vệ sinh lại máy vinh tính, kiểm tra thiết bị kèm theo, cài lại hệ điều hàng và hạn chế cài đặt một số ứng dụng khác.

Sẵn sàng biến máy tính cũ thành “trợ thủ” đắc lực cho việc kinh doanh của bạn. 

Cài đặt phần mềm quản lý bán hàng TPV-POS: giúp quản lý tính tiền, doanh thu bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý khách hàng nhanh và chính xác

PhYn_MYm_TPV_POS

 

- Nhằm tính tiền nhanh và chính xác, bạn cần có thêm 1 máy quét mã vạch.

may quet ma vach ls1203

- Để khách hàng luôn nhớ tới cửa hàng bạn, cung cấp thông tin chính xác về đơn hàng của khách cũng như có thể giới thiệu bạn bè đến mua hàng tại cửa hàng bạn, bạn cũng cần có thêm một máy in để in hóa đơn cho khách hàng.

may in hoa don 8250

Đây là các phần mềm quản lý bán hàng và phụ kiện cơ bản đi kèm giúp bạn quản lí siêu thị Mini của mình tốt hơn. Dĩ nhiên các thiết bị đi kèm có thể thay đổi để phù hợp hơn với tình hình thực tế của bạn.

Hy vọng rằng các chủ cửa hàng tương lai có những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Để nhận được sự tư vấn cụ thể và chính xác hơn về cách sử dụng phần mềm để vận hành siêu thị Mini của bạn  hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi với số hotline miễn phí: 1800 1787 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)