/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Mì cay sobin

mi_cay_sobin.png

Địa chỉ website : https://www.facebook.com/micaysobin/

Ở hầu hết các quận, các quán mì cay mọc lên như nấm nhưng tới quán nào khách hàng cũng phải chờ đợi, xếp hàng rất dài mới được thưởng thức. Để giảm bớt khâu chờ đợi của khách hàng trong quá trình order và thanh toán, quán mì cay Sobin (tọa lạc tại 210 Dương Bá Trạc- Q8) của diễn viên Quốc Thuận đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống máy tính tiền của công ty Tân Phú Vinh để trang bị cho quán mì cay Sobin của mình. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, tránh sai sót trong khâu thanh toán những lúc đông khách, phần mềm bán hàng của Tân Phú Vinh còn giúp quản lý tất cả các giao dịch mua bán đã diễn ra, quản lý chuỗi cửa hàng dễ dàng hơn khi phát triển mô hình kinh doanh…

mi_cay_sobin_1

mi_cay_sobin_2

Để có được một tô mì cay hoàn hảo, điều quan trọng sau khi tìm độ cay của ớt, diễn viên Quốc Thuận tiếp tục tìm cách kết hợp ớt với nước dùng, sao cho nước dùng có độ cay nhưng không bị đắng. “Thời gian đó, tôi ăn mì từ sáng đến tối, ăn đến nỗi ngủ cũng nằm mơ thấy mì”. Cuối cùng, diễn viên Quốc Thuận cũng tìm ra cách khắc phục nhược điểm này, để món ăn thêm hoàn chỉnh độ ngon. Nếu không thích mì cay, bạn có thể thử món kim bap được kết hợp nhiều loại rau củ tại quán. Quán bán từ 8-22h hàng ngày. Giá các món nước từ 15.000 đồng, giá các món mì từ 39.000 đồng.

mi_cay_sobin_3

mi_cay_sobin_4

Sài Gòn đã bước vào mùa mưa, hãy đến ủng hộ quán mì cay Sobin - Thách thức vị giác để thử thách cấp độ cay của mình nhé.

Liên hệ Tân Phú Vinh:

0937 206 359- 08 3957 1344

www.tanphuvinh.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)