/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Máy Tính Tiền Phổ Biến Cho Quán Café, Quán Ăn Vừa Và Nhỏ

Thứ hai, 27/11/2017, 08:46 GMT+7

Lượt xem: 660

Máy Tính Tiền Phổ Biến Cho Quán Café, Quán Ăn Vừa Và Nhỏ

Máy Tính Tiền Phổ Biến Cho Quán Café, Quán Ăn Vừa Và Nhỏ

Mô hình kinh doanh café và quán ăn vừa và nhỏ ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi. Việc tìm mua và sử dụng máy tính tiền là quá dễ dàng cho người cần sử dụng. Chỉ cần một cái click chuột là có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Và thương hiệu đi đầu trong dòng lĩnh vực này đó chính là máy tính tiền CASIO, sau đó mới là một số dòng máy khác và sự lựa chọn khác, bởi máy CASIO là một thương hiệu đã có uy tín trên thị trường từ trước đến nay từ chất lượng đảm bảo đến giá cả cạnh tranh.

Để giải quyết nhanh việc tính tiền và việc quản lý, Công Ty Tân Phú Vinh Sài Gòn đã có nhiều năm trong ngành này xin giới thiệu mốt số mẫu máy tinh tiền chuyên dung quản lý cho café và quán ăn, để dễ dàng cho bạn lựa chon, Công Ty Tân Phú Vinh Sài Gòn giới thiệu 02 model máy phù hợp nhất :

1.Máy tính tiền Casio SE S400

- Dòng máy này hiện tại rất đươc ưa chuộng vì mẫu mã bắt mắt, gọn nhẹ cùng với giá thành rất hợp lý.

- Với 2 màn hình hiển thị giá sẽ giúp cho người dùng có thể quan sát một cách chi tiết và chính xác nhất quá trình thu ngân. Khả năng xoay để tạo các góc nhìn thuận tiện cho khách hàng cũng là một điểm đặc biệt của máy tính tiền Casio SE-S400.

- Menu cài trực tiếp trên bàn phím, nhìn trực quan, nhân viên bán hàng dễ dàng.

may_tinh_tien_Casio_SE-S400_1

2. Máy tính tiền Casio SE-C450

Bộ bàn phím phẳng, với 72 phím nóng trực tiếp trên máy cài được menu nhiều hơn, thiết kế sẽ giảm thiểu áp lực cho nhân viên thu ngân khi thực hiện quá trình thanh toán.

may_tinh_tien_Casio_SE-C450

3. Ngoài ra còn thêm một số dòng máy tinh tiền khác nữa như: Casio TE-2400, SE-C6000, TE-4000F là những mẫu máy với rất nhiều tính năng với sự hỗ trợ trực tiếp của nhân viên tư vấn.

may_tinh_tien_Casio

**Với kinh nghiệm lắp đặt cho các hệ thống café Công Ty Tân Phú Vinh Sài Gòn luôn là một đơn vị được các hệ thống tin cậy.

**Với nguồn hàng chính hãng và thời gian bảo hành luôn được đảm bảo, sẽ giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị tại Công Ty Tân Phú Vinh Sài Gòn.

**Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi cũng như xử lý vấn đề nhanh chóng luôn là một trong những đặc điểm khiến khách hàng yên tâm và tin dùng.

**Hãy gọi nagy cho chúng tôi với số hotline hàon toàn miễn phí 1800 1787 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)