/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8
Mã số : AC-8
Đánh giá sản phẩm : / 0 Đánh giá
Giá bán : Call
Số lượng :   

Máy chấm công thẻ giấy AURORA AC-8

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với những công ty, cửa hàng hoạt động trong môi trường có nhiều ảnh hưởng tác động đến bàn tay: bị ướt, dính dầu mỡ, nhiều bụi bẩn,...

Aurora_AC-8_4

Máy chấm công Aurora AC-8 hoạt động theo nguyên tắc khi nhân viên quẹt thẻ, máy sẽ in ra một tờ giấy chấm công giống như bạn đi siêu thị mua đồ vậy, đến cuối tháng bộ phận quản lý nhân sự sẽ tổng kết dữ liệu chấm công trên thẻ giấy đó, không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác, giảm bớt đáng kể thời gian.

Aurora_AC-8_2

Máy chấm công thẻ giấy in kim Aurora AC-8 có tốc độ in nhanh, tự động cuốn vào và đẩy thẻ lên, cả quá trình diễn ra chưa đến 1 giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chấm công. Đặc biệt, nó có chức năng đổi màu chữ khi nhân viên đi trễ về sớm đây là cơ sở để cho các nhà quản lý nắm bắt tình hình làm việc của nhân viên đồng thời có cơ chế thưởng phạt phù hợp.

Aurora_AC-8_5

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 được làm từ chất liệu tốt, đầu in siêu bền bỉ, nguồn pin bảo vệ bộ nhớ có tuổi thọ cao đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường khi cúp điện đột ngột. Màn hình Analog, có đồng hồ điện tử hiện ngày và giờ cho phép người dùng quan sát giờ chấm công chuẩn xác nhất. Chưa dừng lại ở đó, máy còn có chuông báo giờ ra, vào ổn định, cài đặt được nhiều chương trình khác nhau, có còi báo, có thể kết nối chuông reo ở xưởng  rất tiện lợi cho việc chấm công cho từng nhân viên.

Aurora_AC-8_6

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần cắm điện vào là sử dụng được ngay, không cần phải cài đặt hay phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào, cũng không cần phải kết nối với bât kỳ máy tính nào, không cần kết nối mạng LAN mà máy vẫn hoạt động được. Qua đó giảm thiểu một cách đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm. 

Aurora_AC-8_3

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng đặc biệt máy có khối lượng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển nhiều nơi trong văn phòng làm việc một cách dễ dàng mà không sợ bị hư hỏng. 

 

Aurora_AC-8_7
  • In kim, in 2 màu ( phân biệt đi trễ về sớm ).
  • Tự động chuyển cột, rút thẻ (6 cột – 03 ca).
  • Màn hình Analog, có đồng hồ điện tử hiện ngày và giờ.
  • Pin lưu chương trình 5 năm.
  • Nhạc chuông báo.
  • Quản lí  nhân viên: 10- 350 NV.

0 Bình luận

Kiểu gõ : Off Telex VNI

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-9

AC-9
Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-9 - In kim, in 2 màu ( phân biệt đi trễ về sớm ). - 6 cột – 03 ca , tự động chuyển cột , tự động rút thẻ. - Màn hình Analog, đồng hồ điện tử hiện ngày  giờ. - Pin lưu chương trình 5 năm. Quản lí  10- 350 NV. - Nhạc chuông báo vào ca-tan  ca (có thể nối với chuông điện hoặc loa phóng thanh). - Kích thước: 193 x 244 x 123 mm, Khối lượng: 2.4 Kg
Call

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)