/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Lý do tại sao bạn nên mua máy in hóa đơn ngay lập tức!

Thứ tư, 28/09/2016, 08:13 GMT+7

Lượt xem: 1603

Lý do tại sao bạn nên mua máy in hóa đơn ngay lập tức!

Lý do tại sao bạn nên mua máy in hóa đơn ngay lập tức!

Bạn đang sử dụng máy in hóa đơn trong cửa hàng của mình? Thế ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc sử dụng máy in hóa đơn, bạn còn biết những công dụng nào khác của máy in hóa đơn nữa không? Nếu chưa hiểu rõ thì hãy cùng Tân Phú Vinh tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn về những lợi ích tuyệt vời mà máy in hóa đơn đem lại cho việc kinh doanh của bạn nhá!

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là một thiết bị dùng để in danh sách những món hàng và giá cả cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,… 

Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ và lưu trữ thông tin đơn hàng.

at_may-in-hoa-don-sieu-thi-bixolon-srp350ii-g_794aba4e0130d540e0f8d287d58823f1

Lợi ích của máy in hóa đơn

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Ngày nay hầu hết tất cả các cửa hàng đều xuất hóa đơn bằng máy khi thanh toán, nên theo tâm lý ngày nay khách hàng sẽ hài lòng hơn khi cầm trên tay một tờ hóa đơn rõ ràng và đẹp được in ra từ máy in bill hơn là một tờ hóa đơn viết tay bằng 1 loại giấy nào đó. Máy in hóa đơn tăng hiệu quả làm việc và sự hài lòng của khách hàng.

2. Tăng sự tin tưởng với khách hàng

Sau khi thanh toán và nhận được hóa đơn, có phải bạn sẽ tính toán lại các con số đó xem có chính xác hay không? Và đều chắc chắn rằng 100% khách hàng sau khi nhận được hóa đơn bán hàng đều kiểm tra lại những thứ họ đã mua, cả số lượng và giá cả. Việc in hóa đơn bán hàng bằng phần mềm sẽ tránh được sai sót so với việc ghi bằng tay, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tăng sự tin tưởng đối với cửa hàng của bạn.

may_in_hoa_don_nha_hangbixolon

3. Hạn chế tối đa thất thoát, gian lận

Sử dụng máy in hóa đơn cho cửa hàng sẽ giúp bạn biết được các hàng hóa nào nhân viên đã bán và bán có đúng giá niêm yết hay không. Ngoài ra, trong quá trình bán hàng sẽ xảy trường hợp nhân viên thu tiền của khách nhưng không tạo hóa đơn để gian lận. Khi đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh thất thoát tiền, bạn nên ghi chú tại cửa hàng là “khách hàng vui lòng nhận hóa đơn khi mua hàng”, khi đó nhân viên bán hàng bắt buộc phải in hóa đơn.

4. Là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót

Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, đổi trả hàng hoặc xảy ra nhầm lẫn trong quá trình bán hàng của nhân viên thì việc kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm là hết sức cần thiết, đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác, giữ được lòng tin đối với khách hàng.

5. Một cách quảng cáo miễn phí cho cửa hàng

Trong hóa đơn được xuất ra cho khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin về cửa hàng của bạn như địa chỉ, số điện thoại, Logo, Website, Facebook sẽ được lan truyền từ chính khách hàng của bạn đến các khách hàng tiềm năng khác. Từ đó, họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về cửa hàng bạn để mua hàng.

Vì thế hóa đơn bán hàng là một cách quảng cáo miễn phí và rất hiệu quả, từ đó bạn đã tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ cho quảng cáo thương hiệu rồi đấy!

inhoadonbixolonTPV

he-thong-pos

Sau khi đọc xong bài viết này bạn đã hiểu tầm quan trọng của tờ hóa đơn bán hàng rồi chứ? Để làm được điều đó thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho cửa hàng của bạn một chiếc máy in hóa đơn ngay hôm nay.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi cần được giải đáp liên quan đến việc mua, tư vấn hay sử dụng các thiết bị bán hàng nhé: 0839571334 - 0937206359

Xem thêm: Nơi bán máy in hóa đơn chất lượng, uy tín, giá tốt


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)