Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất
Tân Phú Vinh

Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới - Máy tính tiền QUORION QMP18

Thứ ba, 14/04/2015, 09:18 GMT+7

Lượt xem: 1055

Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới - Máy tính tiền QUORION QMP18

Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới - Máy tính tiền QUORION QMP18

Nhằm mục đích giới thiệu cũng như tạo cơ hội thảo luận giải đáp các thắc mắc, cung cấp các tính năng và đặc tính kỹ thuật về sản phẩm mới- “Máy tính tiền Quorion QMP-18”, vào lúc 8h30 ngày 17/01/2015 vừa qua tại văn phòng công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Phú Vinh đã diễn ra buổi training huấn luyện giới thiệu sản phẩm mới cho các đại lý của mình.

Tham dự hôm đó có thể kể đến một số đại lý như: DNTN vi tính 49, Công ty CP TUKI VN Tuki.vn, Công ty TNHH CN An Long, Công ty Khai Trí, Công ty TNHH TMDV Gia Tuấn, Công ty TNHH TM DV Kim Lộc Phát, Công ty Thanh Hải, Công ty Hải Minh...
Với sự hướng dẫn trình bày của đại diện phòng kinh doanh chị Đặng Phương Dung và đại diện phòng kỹ thuật anh Văn Đức Hiếu, buổi đào tạo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các tính năng cơ bản cũng như cách set up, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Sản phẩm mới máy tính tiền Quorion QMP 18 được sản xuất tại Đức, là bạn đồng hành lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng bán lẽ, quán cafe, quán ăn...  Giúp bạn xử lý tốt hơn giao dịch , nhiều tính năng và tùy chọn kết nối phong phú cho các thiết bị bên ngoài.
Buổi training đã diễn ra rất sôi động và hiệu quả, công nghệ mới được cập nhật, kình nghiệm được trao đổi và nâng cao. Sau đây là một số hình ảnh buổi training:

 

huong-dan-ky-thuat-may-tinh-tien-quorion-qmp-18

Đại diện phòng kinh doanh chị Đặng Phương Dung trình bày các tính năng cơ bản của sản phẩm

gioi-thieu-may-tinh-tien-quorion-qmp-18

Đại diện phòng Kỹ thuật anh Văn Đức Hiếu đang hướng dẫn cách sử dụng cho các đại lý.

huong-dan-ky-thuat-may-tinh-tien-qmp-18


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)