/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn
Hỗ trợ tư vấn
 • Trợ giúp qua Yahoo Messenger!HCM - 0937 206 359
 • Trợ giúp qua Yahoo Messenger!Hà Nội - 0913 041 604
 • Tư Vấn - 0937 206 359
 • Đà Nẵng - 0912 466 717
 • Cần Thơ - 0908 686 059
Khách hàng tiêu biểu

Giấy in hóa đơn K57

Giấy in hóa đơn K57
Mã số : Giay- K57
Đánh giá sản phẩm : / 0 Đánh giá
Giá bán : Call
Số lượng :   

 Thông số kỹ thuật:Loại giấy: Giấy Nhiệt      

 • Độ dài cuộn: Theo yêu cầu

 • Đóng gói: 50 cuộn/1 thùng

 • Ứng dụng: in Bill dành cho F&B (nhà hàng, quán ăn,…), retails (siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại…..

 •   Độ bền mực in dài hạn.

 •   Cuộn giấy nhiệt do TPV sản xuất  được đóng gói theo dây chuyền hiện đại, cuộn giấy chắc chắn, các lớp giấy ép sát với nhau, cắt phẳng 2 đầu, lõi nhựa cứng. 

   

   

0 Bình luận

Kiểu gõ : Off Telex VNI

Mực in WAX

WAX
Mực Wax có lợi điểm là sử dụng tốt ở những môi trường không quá khắc nghiệt, không đòi hỏi thời gian lưu trữ lâu, không phơi nắng, phơi mưa hoặc chịu nhiệt….Ngoài ra, do nhiệt  sử dụng thấp nên kéo dài được tuổi thọ đầu in (của máy in). Điểm nổi bật của mực Wax là tiết kiệm được chi phí.   Ribbon Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị ,nhà sách ,thư viện,công ty ... với đặc trưng thông dụng ,giá rẻ,chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao .   In tốt trên các loại máy in : Bixolon, Datamax, Sato,Zebra , Intermec, Monarch, Avery, Godex, PosTek...
Call

Mực in WAX/RESIN

WAX/RESIN
Wax/Resin là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số. Chính vì thế  nhiệt nóng chảy của Ribbon WAX/RESIN cao, chất liệu mực khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy sướt, kháng hoá chất, hình ảnh được bảo quản lâu hơn.  Ribbon Wax/Resin được áp dụng để in lên bao vải, máy móc, nhãn dược phẩm, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn hàng hoá thường xuyên vận chuyển, v.v.....  Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến.  In tốt trên các loại máy in :  Bixolon, Datamax, Sato, Zebra , Intermec, Monarch, Avery, Godex, PosTek...
Call

Mực in RESIN

RESIN
      -  Mực in resin là loại sản phẩm có độ bám tốt nhất trong các loại mực, khả năng chống trầy xước, phai màu rất cao trong những điều kiện khắc nghiệt (sản phẩm sau dán nhãn khi in mực resin đảm bảo để được ngoài trời, hay trong kho lạnh…).     - Thích hợp in trên chất liệu decal màu bạc,PVC trắng trong, trắng sữa… Thường sử dụng rộng rãi trong  ngành sản xuất điện tử, gốm sứ.....      - Thích hợp in trên Decal PVC, plastic.. thường dùng trong ngành sản xuất hàng <span font-size:12.0pt;="" line-height:115%;font-family:"times="" new="" roman","serif""="">điện tử, thủy hải sản.
Call

Giấy in hóa đơn K80

Giay-in-bill- K80
Dùng cho siêu thị, shop, nhà sách, nhà hàng, quán ăn......Giấy in hoá đơn cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực, sử dụng in hoá đơn, chứng từ hàng hoá bán hàng, kho phiếu.....   Khổ giấy: 57mm, 80mm Số liên: 1 liên Lõi giấy: Nhựa In ấn: Sản phẩm  của chúng tôi có thể được in logo và hình ảnh sắc nét theo nhu cầu của khách hàng.   Chất lượng:  Bề mặt có độ mịn và sáng cao, không có bụi giấy,  độ dai, hình ảnh nhiệt sâu, cuộn chặt, cắt phẳng 2 đầu, Rất gọn gàng và trôi chảy để in. Độ bền mực in dài hạn. Làm tăng tuổi thọ đầu in gấp 5 lần so với giấy thường. <span font-size:12.0pt;font-family:"times="" new="" roman","serif";="" mso-fareast-font-family:"times="" roman""="">  Cuộn giấy nhiệt do TPV sản xuất  được đóng gói theo dây chuyền hiện đại, cuộn giấy chắc chắn, các lớp giấy ép sát với nhau, cắt phẳng 2 đầu, lõi nhựa cứng.   
Call

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)