Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất
Tân Phú Vinh

Duy trì quan hệ tốt với khách hàng để thành công

Thứ tư, 27/04/2016, 15:35 GMT+7

Lượt xem: 1154

Duy trì quan hệ tốt với khách hàng để thành công

Duy trì quan hệ tốt với khách hàng để thành công

Những khách hàng hài long với bạn sẽ giúp bạn bán hàng và qua họ bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận và mở rộng mạng lưới khách hàng của mình...

Trên thực tế chúng ta đều hiểu, trong quá trình bán hàng thì việc duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Những khách hàng hài long với bạn sẽ giúp bạn bán hàng và qua họ bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận và mở rộng mạng lưới khách hàng của mình. Vậy tầm quan trọng khi có được những mối quan hệ mật thiết với khách hàng là như thế nào?

Giúp xây dựng mạng lưới khách hàng lớn:

Mạng lưới bao gồm: đồng nghiệp, khách hàng hiện tại,  mối quan hệ từ công việc, đối tác, nhà cung cấp... thậm chí cả gia đình, bạn bè, người quen. Đó chính là các khách hàng tiềm năng mà bạn cần khai thác.

Giao tiếp với khách hàng của bạn là phải nên làm sớm và thường xuyên:

Các mối quan hệ người bán và khách hàng thường không tồn tại lâu. Dù bạn có nói chuyện thuyết phục hay hấp dẫn đến thế nào đi nữa, thì cũng khó có khách hàng nào có thể thể nhớ được bạn lâu. Sai lầm lớn nhất nhiều người bán gặp phải đó là sau khi tạo được ấn tượng tốt đẹp đầu tiên với khách hàng thì sau đó lại bỏ quên họ. Hãy làm mọi cách để chắc rằng họ không bị lãng quên trong danh sách khách hàng của bạn như: gửi tin nhắn điện thoại, gửi email, kết bạn qua Facebook...

khach_hang_tan_phu_vinh

Hãy coi trọng khách hàng và những ý kiến của họ:

Mọi lời phàn nàn hoặc những ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ cho bạn cơ hội để nhận ra khách hàng muốn gì, nghĩ gì về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Đừng coi chúng là những rắc rối phiền phức, mà hãy tiếp nhận một cách tích cực để cải thiện dịch vụ của bạn, xem lại cách bạn đang làm việc với khách hàng và giữ chúng không bị lan truyền xấu. Đừng vội vàng từ chối những vị khách này và phá hỏng mối quan hệ mà bạn đã mất công gây dựng.

Khách hàng trung thành là những người bán hàng tốt nhất:

Bạn có một mạng lưới những khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của bạn, đây là cơ hội quá tốt để bạn mở rộng mạng lưới khách hàng của mình hơn nữa. Một khi khách hàng của bạn đã tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của bạn thì bạn thì việc mở rộng mạng lưới bán hàng là dễ dàng. Bởi những khách hàng tiềm năng này họ biết đến bạn qua những người mà họ đã biết, do đó họ có sự tin tưởng nhất định tới sản phẩm mà họ được giới thiệu. Đây là kênh bán hàng cực kì hiểu quả.

Cty Tân Phú Vinh là nhà cung cấp các loại phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền, máy in bill, máy quét mã vạch, máy hủy giấy… uy tín chất lượng, hiệu quả cao.

Hotline: 0937 206 359-08 3957 1334

Địa chỉ: 143 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM

Website: www.tanphuvinh.com.vn


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)