/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Công nghệ điện toán đám mây giúp phát triển phần mềm bán hàng

Thứ hai, 23/05/2016, 11:47 GMT+7

Lượt xem: 1507

Công nghệ điện toán đám mây giúp phát triển phần mềm bán hàng

Công nghệ điện toán đám mây giúp phát triển phần mềm bán hàng

Công nghệ điện toán đám mây giúp phát triển phần mềm quản lý bán hàng với những tính năng vượt trội

Điện toán đám mây là gi? Điện toán đám là mô hình điện toán trong đó sử dụng các công nghệ máy tính và phát triển dựa vào mạng in ternet. "Đám mây" ở đây nghĩa là mạng internet có độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó. Ở mô hình điện toán, người dùng truy cập vào các dịch vụ công nghệ từ một nhà cung cấp mà không cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm về công nghệ đó chỉ cần họ ở trong “đám mây”, không phải quan tâm đến cơ sở hạ tầng trong công nghệ đó.

Công nghệ điện toán đám mây giúp phát triển phần mềm bán hàng với những tính năng vượt trội

Công nghệ luôn luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người ngày nay. Với những chủ cửa hàng có cách quản lý khoa học, việc lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng hữu hiệu hỗ trợ hoạt động bán hàng luôn là mối quan tâm và ưu tiên. Với sự thay đổi của công nghệ và xu hướng người dùng, các tiêu chí để lựa chọn phần mềm bán hàng cũng có nhiều thay đổi. Hiện nay, theo khảo sát thị trường nhận thấy đa số các chủ cửa hàng mong muốn sử dụng một phần mềm bán hàng có tính tiện dụng cao, dữ liệu bán hàng truy cập linh động mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn bởi thiết bị hay bắt buộc phải có mặt tại cửa hàng

phan-mem-dien-toan-dam-may

Do đó, các nhà phát triển phần mềm quản lý bán hàng với công nghệ điện toán đám mây đã có miền đất hứa để phát triển nâng cao đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Phần mềm công nghệ điện toán đám mây được phát triển với toàn bộ dữ liệu được lưu trữ ở “ đám mây” cho phép người dùng truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi thật linh hoạt. Chỉ cần một chiếc ipad, máy tính xách tay hay chiếc điện thoại di động có kết nối internet, bạn cũng dễ dàng theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động tại cửa hàng của mình ở mọi nơi, mọi lúc.

Công ty Tân Phú Vinh là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp phần mềm quản lý bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây hiện nay cho ngành hàng bán lẻ, quản lý nhà hàng, quản bar…..

Add:  số143 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Website: tanphuvinh.com.vn

Hotline: 3957.1334 – 0937.206.359


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)