/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Coffee 99 Juice

4._99Juice_Logo.png

Coffee 99 Juice hiện có tổng cộng 4 chi nhánh trên toàn TPHCM, và cả 4 chi nhánh đều sử dụng sản phẩm thiết bị bán hàng từ Tân Phú Vinh. Qua lời giới thiệu tốt từ bạn bè trong ngành, Coffee 99 Juice đã lựa chọn Tân Phú Vinh làm nhà cung cấp các thiết bị bán hàng cho cả 4 chi nhánh trên toàn TPHCM bởi sự tin tưởng và dịch vụ mà Tân Phú Vinh mang đến rất tốt, từ: Sản phẩm tốt, ổn định đến nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Theo như ý kiến của Chị Thư - Tổng quản lý của cả chuỗi Coffee 99 Juice “Sử dụng máy tính tiền sẽ tiện lợi hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Do mô hình quán nhỏ chỉ cần tính năng đơn giản dễ sử dụng, nên máy tính tiền Casio đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần có của quán giúp ích cho việc quản lý bán hàng, thu ngân, hàng hóa của quán, tích hợp đầy đủ tính năng in hóa đơn, tính tiền nên không cần kết hợp các thiết bị khác.”

4._99_Juice_3

Nếu có dịp ghé qua trung tâm thương mại Parkson, hãy ghé ngay Quầy Coffee 99 Juice tại Lầu 3 Trung Tâm Thương Mại Parkson, 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, để thưởng thức những ly nước thơm ngon, mới lạ trong không gian đầy màu sắc trẻ trung nha các bạn.

4._99_Juice_4

4._99_Juice_5

4._99_Juice_7

 

 

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)