/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Chuyến du lịch SAPA của tập thể, nhân viên xuất sắc Công ty TM & SX Tân Phú Vinh

Thứ sáu, 24/04/2015, 09:28 GMT+7

Lượt xem: 2360

Chuyến du lịch SAPA của tập thể, nhân viên xuất sắc Công ty TM & SX Tân Phú Vinh

Chuyến du lịch SAPA của tập thể, nhân viên xuất sắc Công ty TM & SX Tân Phú Vinh

Nhằm động viên và khuyến khích các chi nhánh, cá nhân trong công ty nâng cao doanh số bán hàng trong giai đoạn cuối năm 2014, Tân Phú Vinh đã phát động chương trình thi đua, khen thưởng hấp dẫn

Nhằm động viên và khuyến khích các chi nhánh, cá nhân trong công ty nâng cao doanh số bán hàng trong giai đoạn cuối năm 2014, từ ngày 1/10/2014 đến 31/12/2014, Tân Phú Vinh đã phát động chương trình thi đua, khen thưởng hấp dẫn đối với các Chi nhánh, nhân viên đạt thành tích xuất sắc, có doanh số cao nhất.

Đây là cơ hội để các chi nhánh, nhân viên Tân Phú Vinh thể hiện bản lĩnh của mình, đồng thời cũng là sự quan tâm, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của mỗi chi nhánh và cá nhân, vì mục tiêu chung của Công ty và Ban Tổng Giám Đốc đề ra. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân viên từ đó tạo kết quả kinh doanh tốt cho chi nhánh.

Dưới đây là một vài hình ảnh chuyến du lịch SAPA

thuong-nhan-vien-xuat-sac-2014

hinh-anh-du-lich-sapa

du-lich-sapa

hinh-anh-du-lich-sapa-tanphuvinh

hinh-anh-du-lich-sapa-2014

nhan-vien-xuat-sac-2014

Một lần nữa, Công ty Tân Phú Vinh xin trân trọng cảm ơn các chi nhánh, nhân viên đã đóng góp cho Công ty, chúc mọi cá nhân luôn phát huy những kỹ năng, kinh nghiệm của mình và được vinh danh trên bảng vàng thành tích của Tân Phú Vinh trong năm 2015.

Chúc công ty Thương mại và Sản xuất Tân Phú Vinh làm ăn ngày một phát đạt, hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra trong năm 2015.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)