/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Lotteria

lotteria-khach-hang-tan-phu-vinh.jpg

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte – một trong năm tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Suốt 7 năm liền đứng vị trí số 1 về “Brand Power”, được cấp bởi “ Korea Management Association”, và được chọn là vị trí số 1 về năng lực cạnh tranh thương hiệu với danh hiệu “Brand Stock” của cơ quan đánh giá giá trị thương hiệu.

Trong suốt thời gian qua, Lotteria đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ. Hơn nữa, để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, Lotteria tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như:

- An toàn thực phẩm (RVA HACCP)
- Vệ sinh môi trường (ISO 14001)
- Chất lượng sản phẩm (ISO 9001)

lotteria-khach-hang-tan-phu-vinh-7

lotteria-khach-hang-tan-phu-vinh-4   lotteria-khach-hang-tan-phu-vinh-6

Lotteria có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Hiện nay, mang tầm vóc của doanh nghiệp quốc tế, Lotteria đang dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 200 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng mà Lotteria đạt được.

Để quản lý một cách toàn diện chuỗi cửa hàng hiện tại cũng như tạo điều kiện cho những cửa hàng trong chuỗi được dự định triển khai trong tương lai, Lotteria đã tin tưởng lựa chọn hệ thống giải pháp quản lý do Tân Phú Vinh triển khai.

Với thương hiệu đã được khẳng định từ lâu, Tân Phú Vinh tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức tối đa.

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)