/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Chuỗi Mì Cay Hana

Mi_Cay_HaNa.jpg

 

Nhắc đến món ăn làm mưa làm gió thời gian dài ở Việt Nam thì thể nào bỏ qua được món Mì Cay siêu Hot đến hiện tại vẫn còn là trào lưu. Cùng với sức ảnh hưởng to lớn này, thì hàng loạt quán ăn Mì Cay đã được mở ra trên toàn quốc. Và với những công thức chế biến đặc biệt hấp dẫn, giá cả hợp lý, Chuỗi Mì Cay Hana đã thành công đi vào lòng thực khách Sài Gòn.

 

Mi_Cay_HaNa1

Mi_Cay_HaNa15

Mi_Cay_HaNa14

Hiện tại Chuỗi Mì Cay Hana tại Sài Gòn có 2 chi nhánh chính thức tại Gò Vấp và Quận 12. Tất cả 2 chi nhánh này đều sử dụng thiết bị, giải pháp bán hàng của Tân Phú Vinh:

Phần mềm quản lý bán hàng: giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên dù đang đi công tác hay không ở cửa hàng. 

Máy in hóa đơn: khi in ra những phiếu hóa đơn trên đó đều cung cấp các thông tin cụ thể và chính xác nhất, giúp công việc quản lý cũng như tính toán in hóa đơn một cách nhanh nhất  tiết kiệm thời gian, chuẩn xác và an toàn nhất.

Màn Hình Pos cảm ứng: đây là một thiết bị quan trọng đi kèm phần mềm, giúp hiển thị tất cả thông tin cần thiết trong quản lý bán hàng kể cả hiển thị việc thanh toán rõ ràng cho khách hàng dễ nhìn, tăng cao sự sự tưởng và tính minh bạch trong khâu thanh toán.

Với chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc, bảo hành kỹ lưỡng, giá cả hợp lý,…Tân Phú Vinh đã làm hài lòng Hana mì cay toàn diện. Cảm ơn sự tin dùng của Mì Cay Hana giành cho Tân Phú Vinh.

Mi_Cay_HaNa4

Mi_Cay_HaNa13

Mi_Cay_HaNa5

Mi_Cay_HaNa6

Mi_Cay_HaNa11

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)