/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

CD Trống Đồng Audio

Sau thời một khoảng thời gian tương đối dài “rời xa” sài gòn hoa lệ, giờ đây CD Trống Đồng Audio “đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa” rồi nhá các bạn. Nằm ngay địa chỉ: 171 Võ Văn Tần, P5, Q3, Tp. Hồ Chí Minh, Trống Đồng Audio là nơi bán CD-DVD uy tín tại TPHCM. Đặc biệt hiện cửa hàng đang có các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: Mua 10 tặng 1 khi mua DVD, Hoá đơn đạt 1 triệu tặng thẻ VIP giảm 10%( trừ CD gốc).

Và với sự trở lại lần này, CD Trống Đồng đã tin tưởng lựa chọn Tân Phú Vinh là nơi cung cấp cho cửa hàng mình trọn bộ thiết bị bán hàng hiện đại và chất lượng như: quản lý nhanh chóng siêu tiện lợi với phần mềm quản lý bán hàng TOUCH, thanh toán nhanh-gọn-lẹ và chính xác với bộ ba siêu lợi hại: máy in hóa đơn, máy in mã vạch và máy quét mã vạch. Tin tưởng với sự trang bị hiện đại và đầy đủ thế này, CD Trống Đồng Audio sẽ mang lại “sự lợi hại” làm cho quý khách hài lòng khi mua hàng tại đây.

Các tín đồ mê phim, mê nhạc muốn sở hữu cho mình những chiếc đĩa CD-DVD chất lượng giá cả lại siêu hợp lý, hay thậm chí những chiếc đĩa xa xưa khó tìm,… thì hãy thử ghé qua Trống Đồng Audio nhá.

CD_171_VVT_1

CD_171_VVT_4

CD_171_VVT_6

CD_171_VVT_7

CD_171_VVT_3

CD_171_VVT_8

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)