/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Bingsu Baekseol Gongju Hàn Quốc

Vừa mới khai trương vào ngày 06/09/2016 thì vào ngày 07/09/2016 nhà hàng Baekseol Gongju Hàn Quốc đã chọn Công Ty Tân Phú Vinh chúng tôi để hoàn tất tất cả quá trình triển khai cài đặt phần mềm quản lý bán hàng TOUCH – POS cho nhà hàng. Công ty Tân Phú Vinh chúng tôi rất hân hạnh và vô cùng tự hào khi Baekseol Gongju Hàn Quốc tin dùng và hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của Tân Phú Vinh.

Lần đầu tiên đến với Việt Nam, Nhà hàng Baekseol Gongju Hàn Quốc ( 82A Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10) mang đến cho thực khách Việt Nam những món ăn và thức uống tuyệt vời được pha chế theo phong cách và công thức Hàn Quốc đặc biệt là món Kem tuyết – Bingsu đang Hot hừng hực được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt đến với Baekseol Gongju, thực khách sẽ được đắm chìm trong không gian thoải mái, phong cách Hàn Quốc hiện đại.

Kem_tuyYt_Baekseol_Gongju

Với tiêu chí và mục tiêu kinh doanh “Khách hàng là tất cả”, hiện đại trong kinh doanh, Nhà hàng Baekseol Gongju rất chú trọng vào dịch vụ phục vụ thực khách của mình một cách tốt nhất, quản lý hiệu quả nhất. Biết được nhu cầu đó, Công ty Tân Phú Vinh chúng tôi đã tư vấn và cài đặt cho nhà hàng phần mềm quản lý bán hàng TOUCH-POS đa chức năng: quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý, chỉnh sửa từ xa, chức năng báo cáo, hổ trợ nhiều hình thức thanh toán, hổ trợ kết nối các thiết bị chuyên dụng,…

Phần mềm quản lý bán hàng tân tiến như thế thì tin chắc gần khách hàng của Baekseol Gongju sẽ rất hài lòng bởi sự phục vụ nhanh chóng và thuận tiện đó. 

IMG_4266

IMG_4264

IMG_4260

bingsubaekseolgongjubingsuxoaibingsutraxanhmon_anbingsudurgcorn

Nào hãy rủ bạn bè, gia đình đến Beakseol Gongju - The Han Quoc Dessert Coffee để thưởng thức những hương vị tuyệt vời đến từ xứ sở Kim Chi này nhé mọi người.

 

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)