/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Ben Thanh - Street Food Market

khach_hang_moi_cua_TPV_1.jpg

Ben Thanh- Street Food Market khu họp chợ ẩm thực phong phú tọa lạc tại khu đất vàng 26- 28- 30 Thủ Khoa Huân, Q.1. Nơi đây hội tụ hơn 60 gian hàng ăn uống, phục vụ hơn 200 món ăn đa dạng từ các món fast foods như pizza, pasta, hamburger, đến các món ăn của Nhật, Thái, Sing  và các món ăn thuần túy Việt Nam như phở, hủ tiếu, bún bò Huế, bún chả giò. 

Toàn bộ khu vực được bài trí theo phong cách hiện đại, thoáng mát tạo cảm giác mới lạ và năng động cho thực khách đến trải nghiệm. Quầy booth được chủ gian hàng thiết kế với nhiều phong cách khác nhau tạo đặc trưng riêng nhưng vẫn tạo được sự hoài hòa trong tổng thể khu chợ ẩm thực. Bên cạnh đó Công ty Tân Phú Vinh hân hạnh được nhiều gian hàng như Làng nướng Chú Tèo, Thai House, Edo Sushi, Daily Juice, Anh Sáu, Kem que Ti Amo, SLII, Ba Chú Beo, Việt Housw, Bún riêu cua Cậu Út, bún nước lèo Sóc Trăng, Berger Haus, Cà rem kem dừa Thái,…lựa chọn để triển khai hệ thống máy tính tiền cho mình nhằm giúp việc quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vừa dạo mát vừa ăn uống, Ben Thanh- Street Food Market sẽ là điểm đến tuyệt vời cho du khách muốn trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp tại khu chợ sầm uất này, hơn hết BenThanh – Street Food Market hứa hẹn đem đến làn gió mới đầy thú vị cho cả du khách trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh khu Ben Thanh- Street Food Market

khach_hang_moi_cua_TPV_2

khach_hang_moi_cua_TPV_8

khach_hang_moi_cua_TPV_4

khach_hang_moi_cua_TPV_3

khach_hang_moi_cua_TPV_10

khach_hang_moi_cua_TPV_7

khach_hang_moi_cua_TPV_14

khach_hang_moi_cua_TPV_6

khach_hang_moi_cua_TPV_15

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)