/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

Chuỗi Highlands Coffee

highland-coffee-logo.jpg

 

Highlands Coffee được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.
Qua một chặng đường dài, Highlands Coffee đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cafe của Highlands Coffee không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

high-land-coffee-1
Đến nay, Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công là: cửa hàng tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp!
Để quản lý một cách toàn diện chuỗi cửa hàng hiện tại cũng như tạo điều kiện cho những cửa hàng trong chuỗi được dự định triển khai trong tương lai, Highlands Coffee đã tin tưởng lựa chọn hệ thống giải pháp quản lý Seito POS do Tân Phú Vinh triển khai.

highland-coffee-02

high-land-coffee-2   high-land-coffee-3
Phần mềm quản lý Seito POS là sản phẩm tiên phong trong ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống. Với nhiều năm nỗ lực, nghiên cứu, đánh giá thị trường và đầu tư, giải pháp F&B của Seito giờ đã chi tiết, đáp ứng những nhu cầu khách hàng một cách vượt trội. Giải pháp quản lý của Seito được đón nhận nhiệt tình trên thị trường  
Với thương hiệu đã được khẳng định từ lâu, Tân Phú Vinh tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức tối đa.

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)