/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

8 Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Tính Tiền

Thứ ba, 21/11/2017, 15:50 GMT+7

Lượt xem: 762

8 Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Tính Tiền

8 Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Tính Tiền

Bạn đang do dự  muốn mua máy tính tiền hay phần mềm cho cửa hàng của bạn, nhưng có quá nhiều sản phẩm và quá nhiều nhà cung cấp để lựa chọn. Không biết phải chọn loại nào cho phù hợp với công việc kinh doanh của mình và đơn vị cung cấp nào có uy tín. Công Ty Tân Phú Vinh chúng tôi là một chọn lựa đang tin cậy nhất, với chất lượng sản phẩm máy tính tiền CASIO đã có nhiều năm trên thị trường cùng với dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Máy tính tiền từ lâu đã được biết đến như một thiết bị, công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý trong kinh doanh, giúp các giao dịch mua bán được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

8 luu y khi lua chon may tinh tien

Một số nguyên tắc khi chọn mua máy tính tiền như sau:

1. Bạn nên chọn máy tính tiền nếu bạn không rành về máy tính.

2. Xác định nhu cầu chính mình cần đến là gì? Để lựa chọn phù hợp nhất.

3. Chọn đơn vị cung cấp máy tính tiền uy tín để được tư vấn chính xác loại máy đáp ứng đủ nhu cầu của bạn với giá thành vừa phải, tránh mua máy quá mắc tiền so với nhu cầu của bạn.

4. Không nên quá ham rẻ mà chọn máy cũ hoăc máy không phù hợp: Máy tính tiền là thiết bị điện tử và để sử dụng tốt nó thì phải có sự hỗ trợ tốt về kỹ thuật của bên bán hàng, nếu công ty không chuyên về máy tính tiền thì bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc khai thác hiệu quả máy của bạn.

5. Chọn loại máy đã có thương hiệu như Máy tính tiền CASIO - Nhật bản, máy tính tiền QUORION - Đức… Thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền khác nhau cùng với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên Chúng Tôi khuyên bạn nên chọn loại máy đã có tên tuổi ở Việt Nam.

6.  Xác định mục tiêu lâu dài: Bạn không nên coi việc mua máy coi như thử nghiệm, nếu kinh doanh được thì mới đầu tư 1 máy cao cấp hơn. Nếu suy nghĩ như vậy thì việc kinh doanh của bạn cũng mang tính chất thử nghiệm, không xác định được mục tiêu lâu dài. Hãy suy nghĩ là công việc kinh doanh của bạn có thể tốt đẹp hoặc ổn định và như vậy bạn sẽ không hề muốn sử dụng cái máy tính tiền trong thời gián 1-2 năm mà muốn nó vẫn đáp ứng được các yêu cầu của bạn trong thời gian dài

7.  Mua máy tính tiền trước khi đưa cửa hàng váo hoạt động: Bạn nên bắt đầu việc áp dụng tính toán thử nghiệm cho cửa hàng của mình ngay từ trước khi bạn khai trương 1-2 tuần. Có như vậy ngày khai trương đông khách của bạn mọi thứ hoạt động ổn định ngay và khách hàng sẽ đánh giá cao điều đó.

8.  Bạn nên quan tâm đến thời gian bảo hành của máy vì đây là thiết bị điện tử thường xuyên cần sự hỗ trợ của kỹ thuật, vì vậy thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho sản phẩm của mình.

Trên đây là những thông tin về những lưu ý trước khi chọn mua máy tính tiền mà Công Ty TÂN PHÚ VINH SÀI GÒN chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng để nhằm đảm bảo quý khách hàng đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn khi mua máy tính tiền. 

CÔNG TY TÂN PHÚ VINH SÀI GÒN với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị chuyên quản lý bán hàng, là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng yên tâm chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh và đại lý các miền Bắc, Trung, Nam sẽ dễ dàng cho việc dịch vụ và bảo hành cho khách hàng.

Đừng do dự khi có nhu cầu tham khảo và tư vấn. Hãy liên lạc theo số tổng đài miễn phí 18001787.


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)