/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

5 Lợi Ích Hàng Đầu Của Màn Hình Cảm Ứng Pos

Thứ hai, 04/12/2017, 08:51 GMT+7

Lượt xem: 751

5 Lợi Ích Hàng Đầu Của Màn Hình Cảm Ứng Pos

5 Lợi Ích Hàng Đầu Của Màn Hình Cảm Ứng Pos

Để tạo thêm sự chuyên nghiệp trong quá trình bán hàng và quản lý thì không ít những nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm…. đã lắp đặt và đưa vào sử dụng màn hình cảm ứng POS (máy pos). 

Máy POS là một công cụ hỗ trợ giúp tính tiền nhanh và độ chính xác là tuyệt đối, giảm bớt khối lượng công việc cho nhân viên của họ. Tạo sự thoái mái cho nhân viên khi làm việc và hơn nữa là tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng vì màn hình cảm ứng POS làm việc có độ chính xác rất cao.

 

 

 

5 Lợi ích của màn hình cảm ứng POS ?

1. Giảm thời gian chờ đợi thanh toán cho khách hàng

Với phương pháp tính tiền truyền thống, khách hàng phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt thanh toán hóa đơn. Nhất là vào những lúc mà lượng khách tại nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm… bị quá tải thì việc chờ đợi để thanh toán hóa đơn lại càng là một cực hình đối với họ. Máy tính tiền POS thực hiện thao tác thanh toán trong rất nhanh chóng, đơn giản, chính xác chỉ trong vài giây, máy POS  có thể xử lý số lượng lớn công việc mà không để xảy ra tình trạng quá tải. Khách hàng không phải chờ đợi thanh toán mất thời gian và nhân viên có thể phục vụ nhiều hóa đơn thanh toán cùng lúc.

Màn hình cảm ứng POS sẽ mang đến cho bạn và cả khách hàng của bạn những lợi ích rất tuyệt vời đáng để bạn sở hữu ngay một máy POS cho nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm của bạn. Còn ngần ngại gì mà không sử dụng vì lợi ích của nó là quá hoàn hảo.

loi_ich_cua_man_hinh_cam_ung_pos2

2. Nhỏ gọn, tiện lợi 

Sử dụng màn hình cảm ứng pos sẽ giúp việc bán hàng và quản lý thật nhanh chóng, dễ dàng. Quầy thanh toán này rất gọn gàng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ như bán hàng, chiết khấu, thuế VAT, in bill, ghi nhận hình thức thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt, quản lý công nợ, quản lý kho…Thêm nữa, màn hình cảm ứng pos còn tạo sự thuận tiện tuyệt đối cho nhân viên khi họ có thể tạo kho hàng, chọn hay tìm kiếm sản phẩm, thanh toán cho khách hàng chỉ bằng vài cú chạm nhẹ. Nếu diện tích cửa hàng nhỏ không thể trưng bày hết các sản phẩm thì người mua có thể xem hàng qua Smartphone với hình ảnh sinh động, đẹp mắt.

6322

3. Dễ sử dụng 

Màn hình cảm ứng pos có giao diện sinh động, dễ hiểu ngay cả với những người có ít kiến thức về máy tính. Do đó, bạn không mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên sử dụng Màn hình cảm ứng pos. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn chú ý đầu tư kỹ lưỡng về giao diện hình ảnh trong từng nút bấm, biểu tượng, tạo sự thú vị trong quá trình sử dụng phần mềm hàng ngày. 

4. Tạo sự thoải mái cho khách hàng 

Với phương pháp tính tiền truyền thống, khách hàng phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt thanh toán hóa đơn. Nhất là vào những lúc mà lượng khách tại nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm… bị quá tải thì việc chờ đợi để thanh toán hóa đơn lại càng là một cực hình đối với họ. Màn hình cảm ứng pos thực hiện thao tác thanh toán trong rất nhanh chóng, đơn giản, chính xác chỉ trong vài giây, máy POS  có thể xử lý số lượng lớn công việc mà không để xảy ra tình trạng quá tải. Khách hàng không phải chờ đợi thanh toán mất thời gian và nhân viên có thể phục vụ nhiều hóa đơn thanh toán cùng lúc. Khách hàng được trải nghiệm cảm giác mua sắm mới mẻ, thú vị.

loi_ich_cua_man_hinh_cam_ung_pos1

5. Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi 
Các chủ cửa hàng bán lẻ sẽ dễ dàng quản lý doanh số bán hàng của nhân viên, hàng tồn kho, doanh thu, công nợ, lợi nhuận kinh doanh ngay trên Laptop, Smartphone mọi lúc, mọi nơi. Mang theo Laptop trên xe ô tô, máy bay khi đi công tác, du lịch và bạn có thể kiểm soát hoạt động buôn bán của cửa hàng thật tiện lợi hay thậm chí là cập nhật mọi thông tin qua điện thoại thông minh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Hotline 18001787


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)