/*RUN ADS*/
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất
Tân Phú Vinh Sài Gòn

3 Lợi Ích Cơ Bản Khi Lựa Chọn Phần Mềm Bán Hàng Tân Phú Vinh

Thứ hai, 20/11/2017, 09:07 GMT+7

Lượt xem: 274

3 Lợi Ích Cơ Bản Khi Lựa Chọn Phần Mềm Bán Hàng Tân Phú Vinh

3 Lợi Ích Cơ Bản Khi Lựa Chọn Phần Mềm Bán Hàng Tân Phú Vinh

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển và rộng khắp, một  chủ doanh nghiệp muốn quản lí tốt việc kinh doanh thì bên cạnh con người, hàng hóa, mặt bằng thì tất yếu không thể thiếu phần mềm quản bán hàng, với nhiều ưu điểm phần mềm bán hàng đã giúp doanh nghiệp quản lý việc bán hàng một cách nhẹ nhàng hơn.

 

1. Phần mềm quản lí bán hàng Tân Phú Vinh Đơn giản & Dễ sử dụng

Nhân viên bán hàng chỉ mất 30-60 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với phần mềm bán hàng Tân Phú Vinh. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

loi ich co ban cua phan mem ban hang tan phu vinh

2. Phần mềm quản lí bán hàng  Phù hợp cho từng ngành hàng

Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp nhiều ngành hàng dành cho cả bán sỉ và bán lẻ như : nhà hàng, cà phê, trà sữa, karaoke, shop thời trang, siêu thị mini, spa, nhà sách, ..và nhiều ngành nghề khác.

loi ich phan mem ban hang touch tan phu vinh

3. Phần mềm quản lí bán hàng tiết kiệm chi phí

Miễn phí cài đặt, hướng đẫn sử dụng trong vòng một năm, được cung cấp bản quyền sử dụng vĩnh viễn, không bắt buộc phải đóng phí hàng tháng, hàng năm Khi quá một năm bảo hành miễn phí bạn có thể kí hợp đòng bảo trì hoặc có thể sửa dụng bình thường, khi có trục trặc cần hỗ trợ sẽ có bảng phí kĩ thuât.

Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Tại Tân Phú Vinh, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Chúng tôi  tập hợp đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến thứ 7)

Hãy gọi cho chúng tôi qua số 18001787 để được tư vấn miễn phí


Người viết : admin2

Giới hạn tin theo ngày :    

 

1800 1787

Miễn phí (Free Call)